Chủ tịch Quốc hội cảnh báo kinh tế xã hội khó khăn và yếu kém

RFA-20-10-2014
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại phiên khai mạc Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại phiên khai mạc
Courtesy VOV

Tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, yếu kém, đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước, đây là nội dung được chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đề cập trong diễn văn khai mạc Kỳ họp thứ 8, Quốc hội VN vừa diễn ra sáng nay 20/10.

Chủ tịch quốc hội kêu gọi toàn dân đồng lòng vượt qua thách thức để tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, phục hồi đà tăng trưởng…

Được biết, tại kỳ họp này, quốc hội sẽ xem xét quyết định một số nội dung quan trọng, trong đó dự kiến thông qua 18 dự luật, 3 dự thảo nghị quyết, và cho ý kiến 12 dự thảo luật khác, đồng thời cũng sẽ xem xét đề án đổi mới chương trình sách giáo khoa hay đề án đâu tư xây dựng sân bay Long Thành.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.