Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam chính thức phản đối Trung Quốc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Lão nông tui thì cứ lôi đầu ba đời những thằng con nào đến giờ vẫn cứ ca ngợi bốn tốt mười sáu vàng ra mà chửi...bạc nhược đến thê thảm luôn!!!

19/07/2019 21:32

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trung Quốc trong các năm 2017 và 2018 khi yêu cầu công ty Repsol của Tây Ban Nha phải ngưng khoan thăm dò dầu khí ngay tại vùng thềm lục địa của Việt Nam thì Bộ trưởng quốc phòng Ngô Xuân Lịch và Lê Thị Thu Hằng ngoan ngoãn làm theo .

Theo lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng thì phía Hà Nội đã trao công hàm phản đối, kiên quyết yêu cầu chấm dứt ngay các hành vi vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng biển Việt Nam; tôn trong quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam vì quan hệ hai nước và vì ổn định, hòa bình ở khu vực.

Cho thấy bà Lê Thị Thu Hằng chỉ biết sũa trăng theo đơn đặt hàng của đảng và nhà nước ta đã "anh dũng kiên cường" đấu tranh với Trung Quốc.

Nếu có ai trực tiếp xuống đường đấu tranh dành lại Hoàng Sa Trường Sa thì bị bà Lê Thị Thu Hằng tóm cổ ngay với cáo buộc là gây rối.

19/07/2019 13:39

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

Đáng khen! Đáng khen!

Lâu lâu cũng phải làm người hùng Từ Hải, bảo vệ cái " vùng đặc quyền kinh tế " của Thúy Kiều.

" Đường đường một đấng anh hào,
Côn quyền hơn sức, lược thao gồm tài."

P.S. Ngài Thủ tướng Việt Cộng Xuân Phúc có giống Từ Hải của Thúy Kiều không ?

" Râu hùm, hàm én, mày ngài.
Vai năm tấc rộng, thân mười thước cao "

19/07/2019 12:21

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang