Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
03/06/2010 10:29

Lê Đức Minh con Lê Đức Thúy nhận tiền huê hồng của Úc trong hợp đồng in tiền Polimer. Ai sẽ là người đứng ra nhận TIỀN HUÊ HỒNG trong hợp đồng HÀNG TỶ ĐÔ LA khi Nguyễn Tấn Dủng ký với đối tượng Nhật?..!..Ai sẽ là người gánh chịu và hoàn trả món nợ nầy!

Anonymous
03/06/2010 00:31

ở VN,đảng viên mà không ăn hối lộ thì không phải đảng viên CSVN.Họ vào đảng CSVN cũng chỉ mục đích để ăn hối lộ mà thôi

Anonymous
03/06/2010 14:44

Chuyện tham nhũng,hối lộ tại xứ sở 1001 thần kỳ này thì khỏi phải bàn rồi!!!?? nó xảy ra như cơm bữa mà và nhiều cách,nhiều kiểu đến nỗi người ta ví nó là"Ăn Tạp".Đồng nghĩa với con giáp thứ 12 cơ đấy,rất béo,rất mập và rất là Thịt nạc....Bây giờ,lại chuyển hướng ăn xuyên Việt nữa thì thật là kinh tởm,kinh dị.Và cuối cùng Quốc tế cũng phát hiện đươc rõ bản chất hối lộ,móc ngoặc thì nhục nhã!Vậy mà T.Tra,Tư Pháp cố ý tìm đường Binh cho việc hối lộ,móc ngoặc này mới ghê chứ.Quý vị nghĩ thế nào???có ê chề,có nhục quốc thể ko???VD:Con mình sang nhà láng giềng bàn tính ăn quả thì bị quả tang,người ta mắng vốn đã ko dạy thì thôi lại còn biện bạch,viện dẫn này nọ thì thật là Vô tiền khoang hậu.Saigon,04/6/10-9h40.