Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
13/06/2011 16:53

Long Nguyen la ai? moi y kien phai trung thuc khach quan.

Anonymous
12/06/2011 03:06

tiep va het

RFA có cần thiết cho chúng ta không? Xin thưa, nếu không có họ, đa số dân VN ta vẫn tưởng Bắc Triều Tiên và Việt Nam là thiên đường, nơi mà thế giới nhìn vào với cặp mắt thèm thuồng khâm phục. Nhờ vào những thông tin trung thực, người dân VN biết cả thế giới đứng về phe mình chứ không về phe chính phủ. Không phải đứng về phe để nổi loạn, nhưng để mạnh dạn đòi hỏi những quyền bị tước đoạt.
Xin nhắc lại, thách thức RFA tình nguyện về VN đánh Tàu khựa giùm mình là tư tưởng bịnh hoạn của những đầu óc nô dịch, vì việc đòi hỏi tự do dân chủ là phải do mình tự tranh đấu.

Anonymous
11/06/2011 19:36

Toi khong di bieu tinh vi so Viet Tan loi dung

Anonymous
07/12/2012 22:00

đệt , bọn mày toàn là lũ phản động , nhận tiền nước ngoài rồi đưa thông tin láo toét lên đây ah, chúng mày có dám về cầm súng không mà nói hay vậy, xin lỗi, tao là người đang cầm súng đây, cmn, chiến tranh xảy ra, ai khổ, chỉ có nhân dân khổ thôi, đừng ở đó già mồm mà nói phải đánh này đánh nọ,

Anonymous
12/06/2011 03:04

Trích : Dan Vietnơi gửi Ha Noi :
Nếu có đánh nhau với thằng Tàu khựa thật, mấy thằng RFA có dám về tình nguyện đánh không?
Hết trích

RFA là 1 tổ chức Mỹ loan những tin trung thực cho những nơi thiếu thông tin trung thực. Cũng như BBC, tổ chức RFA có quỹ từ nguồn ngoại quốc. Họ không có bổn phận phải đánh Tàu cho mình. Họ chỉ giáo dục mình ý thức quyền làm người mà vì những lý do chính trị, ý tưởng con người phải có những quyền sơ đẳng nhất bị bưng bít. Đại đa số dân VN vẫn tin ằng phận làm dân phải tuyệt đối vâng mệnh chính phủ theo tinh thần Khổng Nho thời phong kiến.


con tiep

Anonymous
12/06/2011 03:04

Một bạn nói không đi biểu tình vì sợ Việt Tân lợi dụng. Đây là ý của kẻ hèn và khinh khi hàng ngàn thanh niên đã tham gia biểu tình. Hàng nghìn gương mặt trong sáng xuống đường hò hét phản đối Trung Cộng là mắc mưu Việt Tân hết sao? Trong lịch sử mỗi lần chống ngoại xâm, có ai trốn chiến đấu vì sợ mắc mưu ai đâu? Lúc loạn lạc cũng có nhiểu tổ chức chống giặc thực thụ mà cũng có bọn cơ hội chống giặc giả vờ để trục lợi. Quân Quang Trung, quân Lê Lợi, quân Lý Thường Kiệt, binh Trương Định, nghĩa sĩ Cần Giuộc có sợ mắc mưu bọn cơ hội không?
Tại sao không tự nhận là mình hèn nhát không dám hòa mình vào dòng yêu nước của dân tộc mà cứ phải lấy cớ này cớ nọ để trốn tránh?

Anonymous
11/06/2011 22:39

Buồn thì buồn mà vui thì vui. Buồn vì người biểu tình bị bắt bớ. Vui vì giúp cho ngày càng có nhiều người quan tâm, hiểu hơn về tình hình đất nước.

Anonymous
11/06/2011 23:29

Nếu có đánh nhau với thằng Tàu khựa thật, mấy thằng RFA có dám về tình nguyện đánh không?

Anonymous
12/06/2011 03:02

tai sao ko post duoc ?

Anonymous
12/06/2011 06:29

Đọc mục ý kiến của THẰNG LONG NGUYỄN,kêu thằng nầy, thằng nọ thật buồn cười , không biết nó sanh tại đâu ? học hành ra sao ? v..v..

Đối với Thằng nầy, dại gì về VN đánh Tàu Cộng,vì VN và Tàu Cộng đều chung CNXH, coi tụi nó đánh nhau, chết Thằng nào đở Thằng nấy.Thăng nầy cũng xúi gịuc thêm nửa đấy, cứ mà đánh đi, để cho vui cửa vui nhà. hì..hì..

Anonymous
11/06/2011 22:39

VietTan hay Viet cong?

Xem toàn trang