Anonymous says:
23/12/2011 00:09

@ Kimkhanh (Người VN có câu châm ngôn - Con không chê cha mẹ khó . Chó không chê chủ ngheò - Những kẻ chỉ vì miếng ăn hay ham giàu sang , hãy xem lại mình , có bằng loài chó không ? ) Kim khanh nói như vậy mà không thấy - Oan ức - cho TBT Nguyễn Phú Trọng lắm không ? Ngày xưa ông ta chỉ có đôi dép râu , vì ham giàu nên mới kiểm kê tài sản của nhân dân Miền Nam VN ? Nếu Kimkhanh không tin thì cứ hỏi TT Nguyễn Tấn Dũng coi ông ta ham giàu tới cỡ nào ?

Anonymous says:
19/12/2011 23:39

hehe.bình luận đúng là bình luận,đậm mùi cay cú của tư bản chủ nghĩa.vô cùng thương tiếc Bac,gửi lời chia buồn tới chiến hữu Triều Tiên.Tôi luôn bên các bạn!!!

Anonymous says:
20/12/2011 03:40

Chac la nhan dan Bac Han khoc vi tuc gian sao mai bay gio Bac Kim nha ta moi di ve the gioi... ben kia.Dang nhe phai di tu cai Tet...Congo nam nao xa tit roi moi dung chu li.Em day con phai khoc cho dan Bac Han nua chu dung noi gi dan Bac Han...

Anonymous says:
20/12/2011 06:43

Cha con nhà họ Kim này rất yêu văn nghệ nên gét thể thao. Rõ ràng cũng thích đóng kịch đây??? Nghe tin bạn độc tài Gà Đá Fi chui ống cống chết thì độc tài Cha cũng chui vào ống Cống di động chết theo không khéo cũng trùng ngày -nhưng cố ỉm tới nay với mục đích chính trị chứ gì???Đúng là làm chính tri kiểu csTQMAO là phải giỏi đóng kịch. csTQ mượn sức mạnh của vũ khí hạch tâm trên đất Bắc TT để "hù dọa" phe TB được ngày này hay ngày nấy...Và nay HK qua trở lại Châu Á TBD thì vội đùn chức vụ cho thằng Jong Un có khuôn mặt búng ra sữa và "bí ẩn" gây bế tắc thêm trên địa CT...và làm bộ "ngây ngô"để cản trở tiến trình phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều tiên -cũng như giảm bớt áp lực của "CM DC Hoa lài"giúp csTQ giữ nguyên y trạng.

Anonymous says:
21/12/2011 05:06

Nguoi ta khong song chi de an.Dat nuoc HAN chua thong nhat,noi gi di nua van con bi chi phoi boi NGOAI BANG Dau long cho nhung nguoi chan chinh lam! Dan chi tin nhung NGUOI noi di doi voi lam.Dan khong so kho ma can su cong bang,Suong ma nhuc thi song de lam gi?Dan BAC HAN yeu che do cua ho,yeu lanh tu cua ho la le duong nhien...Nguoi VN co cau cham ngon"Con khong che cha me kho.cho khong che chu ngheo".Nhung ke chi vi mieng an hay ham giau sang,hay xem lai minh,co bang loai cho khong?

Anonymous says:
19/12/2011 23:46

Lãnh tụ Bắc Hàn qua đời người dân Bắc Hàn khóc than thảm thiết , thương cha thương một thương Kim Jong thương mười ? Nếu dân Bắc Hàn chứng kiến đời sống của dân Nam Hàn và còn tiếp tế lươn thực cho dân Bắc Han tới lúc đó mới biết mình đã bị lừa thì đã quá muộn ? Y như Miền Nam Việt Nam trước năm 75 , còn cái đại hoạ của nhân dân VN là cái XHCN từ bên Nga mà Nga đã phân thây từ lâu , còn VN thì khư khư ôm lấy cái XHCN là đồ phế thải của Nga lại là khác vọng tiến tới XHCN của Nông Đức Mạnh ? Xin được ( so sánh ) 5 ông Tướng VNCH năm 75 vì không bảo vệ được cho nhân dân Miền Nam nên họ tử tiết ! Còn đối với TBT Nguyễn Phú Trọng bỏ tù công dân Điếu Cày trong khi ông ta cũng không biết Điếu Cày phạm tội gì ? Không biết ông Nguyễn Phú Trọng có thẹn với nhân dân của ông hay không ?

Anonymous says:
19/12/2011 23:03

Tôi cứ nghĩ chỉ có VN mới có câu "Con vua thì lai làm vua . Con sãi ở chùa lại quét lá đa"
Bây giờ mà công sản cũng ậy sao ?

Anonymous says:
23/12/2011 13:30

Phụ hoàng Kim jong il đã băng hà. xin chia buồn cùng hoàng gia Kim Jong
Đồng thời cũng chúc mừng Thái tử Kim jong un sớm đăng quang trị vì thiên hạ. Thái tử sẽ là một hoàng đế tài đức song toàn. Nhân dân Triều tiên được độc lập tự do cơm no áo ấm

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang