Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ba mũi tiến công của Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Nghìn năm Bắc thuộc dân Việt vẫn can trường dành được độc lập. Ý thức hệ CS đang đưa dân tộc ta vào quỹ đạo đại Hán. Để cho bộ mặt Ích Tắc, Chiêu Thống ngày nay lộ dần dân ta sẽ lật đổ chúng. Cách mạng dân chủ VN thành công thì hỗ trợ cách mạng dân chủ TQ. Nhưng cái tôi tin là CS TQ sẽ sụp đổ và cách mạng dân chủ VN sẽ ăn theo.

27/10/2013 07:32

    Reply to this comment

ngulâu-dốtbền... muônnăm nơi gửi 3tri-bếntre :

Đánh cho Mĩ cút-Ngụy nhào ;
Để rước Tàu kộng tràn vào Việt nam ?!?!?!

Đánh cho Mĩ cút-Ngụy dzrông ,
Để cho Tàu kộng... biển Đông tung hoành ?!?!?!

Mỹ không bị cút khỏi miền Nam thì Tàu cộng không dễ gì cướp đoạt được Hoàng Sa (17 đến 19 -1 -1974)!

Ngụy không nhào, không dzrông khỏi miền Nam thì Tàu cộng không dễ đánh chiếm được Gạcma-Trường Sa (14.3.1988) rồi tung hoành khuynh loát biển Đông... muôn năm !

ạm đội thứ 7 của Mỹ hiện hữu và tuần tra khắp các vùng nóng ở Thái bình dương không là những món đồ chơi *riễu hành* so với hải quân Tàu kộng còn là hàng tép riu vào các thời điểm đó !. Tiếc rằng hiệp ước HIỆP ĐỊNH (Paris, 27-1-1973) , CHẤM DỨT CHIẾN TRANH đã không cho phép hạm đội Mỹ can thiệp vào Vn mà nó khốn nạn ra làm vậy .

27/10/2013 03:53

    Reply to this comment

Nguyet pham nơi gửi Cânda :

Thật là hết thuốc chữa ,bọn csvn sao không biết nhục là gì ,đã không làm gì tốt cho Quốc gia,dân tộc ,thì còn có thể tha thứ được ,chứ bán nước ,hại dân ,rước giặc vào nhà thì thật không thể nào tha thứ được,bọn chúng còn thống trị đất nước ngày nào thì đất nước Vn sẽ sớm rơi vào tay Tq ,những người lảnh đạo sao không có người nào học được chữ "Quốc nhục" vậy

học được chử

27/10/2013 00:51

    Reply to this comment

le mai nơi gửi hanoi :

không hiểu ông ngố Trương Tấn sang có đương đầu nổi với lũ côn đồ đầu gấu BK không cứ nhìn laõ Sang mà tôi cảm thấy thảm haị ,như con nai trước một con sói
Tập cẩn Bình .Laõ sang cho mẹ nó về làm vườn đi không giống ai .giống như gà rù dễ bị sói loaì lang Thú bắt nạt .

26/10/2013 16:39

    Reply to this comment

ngulâu-dốtbền... muônnăm nơi gửi 3đình :

Ngu lâu-dốt bền... muôn năm

Đánh cho Mĩ cút-Ngụy nhào ;
Để rước Tàu kộng tràn vào Việt nam ?!?!?!

Đánh cho Mĩ cút-Ngụy dzrông ,
Để cho Tàu kộng... biển Đông tung hoành ?!?!?!

26/10/2013 08:40

    Reply to this comment

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Nếu không hợp sức mà dẹp chế độ độc tài này thì trước sau gì chúng ta cũng mất nước. Hy vọng rằng đây là bài học cuối cùng mà người Việt Nam phải ghi tâm khắc cốt về sự nguy hiểm của một chính quyền độc tài. Đó là một chính quyền độc tài có nghĩa là chúng muốn bán nước cho ai và bán lúc nào thì bán mà người dân muốn chống lại không phải là chuyện dễ, cho dù có đổ máu đi chăng nữa!
Ôn cố tri tân, nếu ngày xưa Miền Nam không bị phá hoại bởi những tay ngu xuẩn về chính trị như Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận, loại đối lấp phái hoại, loại “đứng bên này đồng thấy cỏ bên kia đồng xanh hơn” thì Miền Nam đã ổn định chính trị, và người Mỹ đã không vì sự bất ổn chính trị này mà nản lòng bỏ rơi chúng ta, thì ngày nay quốc gia chúng ta đâu nên nổi?

25/10/2013 21:10

    Reply to this comment

TT nơi gửi Hoa Ky :

Đất Nước Việt Nam bây giờ giống như "Củ Khoai Sùng", nó bắt đầu sùng, thúi từ ngày cộng sản cưỡng chiếm toàn lãnh thổ Việt Nam, những lãnh đạo nhà nước là những con sâu "Sùng" lớn, sanh ra những con sâu sùng nhỏ ...và những con sâu sùng đó kết nạp với những con sâu sùng từ Tàu khựa âm thầm nhập cuộc, hãm hại dân Việt, xâm lấn đất đai, tài sản và sát hại toàn dân trong mọi lãnh vực ...Muốn có một quốc gia lành mạnh, trưốc hết phải tiêu diệt những con "Sâu Sùng", làm sạch đảng bệnh hoạn là cộng sản trên tổ quốc Việt Nam ...

25/10/2013 13:04

    Reply to this comment

Chu Mỹ Dung nơi gửi Houston, TX, USA :

Không có nhà Hán thì ông Hồ và ĐCSVN đâu được nắm chính quyền trên đầu trên cổ dân chúng?. Vì ơn sâu nghĩa nặng này mà ông Hồ và ĐCS phải đem nước và dân tộc trả lại cho nhà Hán. Đó là cội nguồn của việc mất nước hôm nay

24/10/2013 22:45

    Reply to this comment

Minh Hoàng nơi gửi Việtnam :

Tôi là dân Việt đã già nua! Nay nghe và nhìn thấy cảnh Trung Quốc lấn chiếm quê hương Việt Nam bằng nhiều thủ đoạn nhẹ nhàng và đầy nguy hiểm như vậy. Các vị lãnh đạo Việt Nam tại sao lại không quan tâm và tại sao để TQ tác oai tác quái trên mảnh đất mà ông cha ta đã gìn giữ bao thế kỷ nay? Các vị vì tiền USD chưa đủ sao? Tiền có mang lại hạnh phúc cho các vị không? Lịch sử sẽ ghi tạc các hành động của các vị . Tinh thần dân tộc của quý vị để đâu? Tiền nhiều quý vị tiêu sài gì cho hết mà lại tham lam như vậy! Nhiều nhà lãnh đạo độc tài đã chết vì tiền đấy!

24/10/2013 22:01

    Reply to this comment

Quang Trung nơi gửi USA :

Biet duoc su nhu nhuoc, ban nuoc cua VC ma van tiep tuc ung ho. Khong dam lat do vc de cuu nuoc thi noi ra lam gi?

24/10/2013 21:59

    Reply to this comment

( :

Nguoi viet tham an da mac phai luoi cau. Có cơ hoi là nhung nguoi nay da phan boi to quoc va cac tien nhan...

24/10/2013 21:58

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang