Giám Đốc Ban Việt Ngữ Chúc Tết Quý Thính Giả

Trước thềm năm mới và trong những giây phút linh thiêng chào đón Xuân sang, thay mặt toàn Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do, chúng tôi xin được gửi đến quý thính giả những lời cầu chúc chân thành nhất cho một năm mới Canh Dần đầy hy vọng.
Nguyễn Khanh, Giám đốc Ban Việt Ngữ RFA
2010-02-13
Share

NguyenKhanh-200.jpg
Nguyễn Khanh, Giám đốc Ban Việt Ngữ RFA.
Thưa Quý thính giả,

Lời nói đầu tiên của chúng tôi là xin cám ơn sự hỗ trợ của tất cả quý thính giả và độc giả đã dành cho Ban Việt Ngữ trong năm Kỷ Sửu vừa qua.

Bên cạnh những chương trình phát thanh được chúng tôi gửi đến vị đều đặn mỗi ngày, trang web của Ban cũng đã được quý độc giả khắp nơi chào đón với số lượng lượt người đọc ngày càng gia tăng tới mức không dám ngờ.

Sự thành công đó phần thật nhỏ là do công của các anh chị em phát thanh viên và những thành viên đặc trách trang web, nhưng phần rất lớn chính nhờ vào cảm tình, vào sự thương yêu mà quý vị đã dành cho chúng tôi.

Thay mặt toàn Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do xin kính chúc quý thính giả và các bạn đọc web một năm mới Canh Dần an khang, thịnh vượng và thành đạt.

Nguyễn Khanh, Giám đốc Ban Việt Ngữ RFA

Tình cảm nồng ấm đó đã giúp toàn Ban Việt Ngữ vững tâm hơn, cũng là sự khích lệ cho tất cả các anh chị em chúng tôi, và cũng là lời nhắn nhủ chỉ có trung thực, khách quan và chính xác mới đáp ứng được nhu cầu của thính giả nghe đài và bạn đọc trên mạng.

Chúng tôi cũng không quên cám ơn những bản tin, hình ảnh và lời nhắn nhận được hàng ngày của quý thính giả và bạn đọc web, bên cạnh những tin tức, hình ảnh được gửi từ quê nhà của những nhà báo nhân dân muốn góp phần giúp chương trình phát thanh của Ban Việt Ngữ thêm phong phú và nội dung của trang web thêm khởi sắc.

Chính sự đóng góp và hỗ trợ bằng nhiều cách mà quý vị ưu ái dành cho đã xác nhận điều mà tất cả chúng tôi từ lâu đã mơ ước là thật sự trở những người thân của từng người, là bạn của từng nhà.

Saigon-CanhDan-305.jpg
Thành phố Sài Gòn trang hoàng đón mừng Năm Mới Canh Dần 2010.
Hình do thính giả 'Người Sài Gòn' gửi tặng Ban Việt Ngữ RFA
Chúng tôi cũng không quên những lá thư viết vội được gửi qua đường bưu điện từ một ngôi làng hẻo lánh ở Việt Nam, hay những điện thư gửi từ tỉnh thành, và những lời nhắn qua điện thoại mang nội dung đóng góp ý kiến với Ban Việt Ngữ.

Tất cả những đóng góp đó, dù là lời khen hay trách cứ, luôn luôn là những món quà quý báu nhất mà anh chị em chúng tôi hân hạnh được nhận, tạo thêm hứng khởi cho chúng tôi để làm việc.

Hy vọng trong năm mới Canh Dần, chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự đóng góp quý báu của quý vị.

Trong niềm hy vọng ấy, một lần nữa, xin thay mặt toàn Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do xin kính chúc quý thính giả và các bạn đọc web một năm mới Canh Dần an khang, thịnh vượng và thành đạt.

Mong quý vị tiếp tục cùng chúng tôi cất bước trên con đường cổ vũ dân chủ cho đất nước và nhân quyền cho con người.

Cũng hy vọng rằng trong năm Canh Dần này, quý vị và các bạn sẽ tiếp tục nhắc nhở, khuyến khích chúng tôi rằng đích đến ngày một gần hơn, và sẽ gần hơn nữa vì chúng tôi luôn luôn có quý vị và các bạn đi cùng.

Nguyễn Khanh

Giám đốc Ban Việt Ngữ RFA

 

 

 

Anonymous says:
13/02/2010 19:07

O doi TRUNG THUC duo may ai
Da nhieu nam qua nghe BAN DAI
Dau nam kinh chuc TINH TAN mai
Nguoi nghe men ruou uong cang say

Anonymous says:
13/02/2010 13:23

Nhân diệp xuân về khính chúc tất cả quí ngài làm việc trong RFA cùng gia quyến cùng dồi dào sức-khẻo, an-khang, thịnh-vượng, và vạn sư như-ý. thành thật biết ơn cho nhưng tin tức đúng và khách quan.

Người viêt tịn nạn cộng sản tại Canada.

Anonymous says:
13/02/2010 02:17

Năm mới, tôi kính chúc quí đài an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe. Tôi cùng rất nhiều người dân Việt Nam luôn tin chắc rằng một ngày không xa, quê hương chúng ta rồi sẽ có tự do, dân chủ. Đêm nay là đêm giao thừa cũng là đêm đầu tiên trong mấy tháng qua, tôi có thể vào thẳng website rfa tiếng việt mà không qua proxy.

Anonymous says:
14/02/2010 07:42

Chuc mung nam moi ong Giam doc ban Viet Ngu dai A chau Tu do Nguyen Van Khanh. Mong ong ngay cang khoe manh, dep giai va can bang trong hoat dong thong tin.

Anonymous says:
14/02/2010 01:26

Rfa ơi,chính xác,khách quan,kịp thời,đầy đủ,cứ thế mà "tới luôn bác tài".Cũng đừng quên những thông tin ấy làm sao tới được khán thính giả nơi quê nhà .Hai điều ấy quan trọng như nhau.Ánh sáng và Sự thật tự nó là 1 khắc tinh đối với bóng tối và Dối trá.Cùng với những bạn đồng hành khác như BBC,VOA hãy mạnh mẻ tiến lên,Ma Vương đang run sợ trong trận chiến nhân dân nầy,ngày quê hương VN được hưởng ấm no,hạnh phúc ,dân chủ,nhân quyền không còn bao lâu,với sự kiên tâm,trì chí của chúng ta. Kính.

Anonymous says:
13/02/2010 03:34

i love banvietngu RFA

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang