Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Từ Chính phủ qua Đảng, quả bóng vẫn lăn…

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HUNG DUNG SANG TRONG nơi gửi HANOI :

ONG NGUYEN PHU TRONG DAU LAM SAO NOI THU TUONG NGUYEN TAN DUNG .
VI TRONG TAY DUNG CO CONG AN VA UAN DOI DEU LA CHIEN HUU DO DUNG DUNG LEN .
PHAI CO CACH LAM NEU KHONG DONG NGUYENPHU TRONG SE TOI MANG NGAY NHU ONG DOAN LUEN DAY

03/07/2012 09:46

    Reply to this comment

NguoiTyNan nơi gửi Uc :

Nếu làm triệt để như tiến sĩ Nguyễn Đình Triển thì là một cách nói là "dẹp chế độ Cộng Sản" thì mới dẹp được cả hệ thống THAM NHŨNG TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI. HỎI THỬ THỦ TƯỚNG CÓ THAM NHŨNG KHÔNG ? CHỈ CÓ ĐẢNG VIÊN MỚI CÓ THỂ GIỮ ĐƯỢC CÁC CHỨC VỤ CHÍNH VÀ Ở ĐÓ MỚI CÓ THỂ THAM NHŨNG ĐƯỢC.

CHỈ CÓ MỘT ĐIỀU LÀ CÁC ÔNG ĐỀU HIỂU BIẾT LÀ PHẢI DÂN CHỦ HÓA, TƯC LÀ TAM QUYỀN PHÂN LẬP NHƯ Ô LÊ HIẾU ĐẰNG TUYÊN BỐ, NHƯNG RÕ RÀNG KHÔNG AI DÁM NÓI LÊN ĐIỀU NÀY MÀ CHỈ DÁM NÓI QUANH CO MÀ THÔI. THỬ HỎI NẾU CHỦ TỊCH NHÀ NƯƠC, HAY NÓI RÕ HƠN LÀ CHÍNH PHỦ MUỐN GIẢI QUYẾT THAM NHŨNG THÌ CHỦ TỊCH CÓ DÁM TỪ BỎ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN KHÔNG ???

02/07/2012 02:46

    Reply to this comment

thằng thu tương buôn lợn nơi gửi Hà nội :

Gần 90 triệu người dân Việt chẳng ai còn tin nổi .cải tổ chức buôn lợn Cộng sản này chống với đỡ tham nhũng gì cả Chúng càng chống càng ăn chặn người dân thê thảm không còn gì để mà nói nữa !

30/06/2012 07:36

    Reply to this comment

Gút nơi gửi Hà Nội :

Các vị nói rất nhiều nhưng không đúng gốc rễ vấn đề . Thực chất , khi lý tưởng , thứ mà trước đây đã gắn kết những người cộng sản với nhau nay đã không còn . Thứ duy nhất để mua chuộc lòng trung thành của cả Đảng cộng sản cũng như của từng phe cánh là bổng lộc . Với đồng lượng chết đói thì bổng lộc chỉ có một nghĩa duy nhất là tham nhũng . Vậy nên chức tước đã và đang được mua bán với 1 thị trường rất phát triển . Giá của thủ tục 1 lô đất cũng rất rõ ràng .
Từ đó thấy rằng , đảng cộng sản là nguồn gốc tham nhũng .

30/06/2012 07:32

    Reply to this comment

hom nơi gửi hanoi :

Ngài Chủ tịch nước Sang chẳng phải đã từng thốt lên: “Trước đây chỉ một con sâu làm rầu nồi canh, nay thì nhiều con sâu lắm. Nghe mà thấy xấu hổ, không nhẽ cứ để hoài như vậy. Mai kia người ta nói một bầy sâu, tất cả là sâu hết thì đâu có được. Một con sâu đã nguy hiểm rồi, một bầy sâu là ‘chết’ cái đất nước này” hay sao?

Hôm qua ngài TBT TRỌNG nói với dân sờ vào đâu, chỗ nào cũng thấy tham nhũng, hư hỏng.... Đấy ông TRỌNG đã chứng minh "biện chứng" cái ông SANG nói sao? Ông to nhất nước mà ông chẳng hành động gì, nay ông để "chết cái đất nước Việt này sao??? ÔNG bảo dân sợ không dám tố cáo sao ông cũng sợ mà đi diệt sâu??? Ông định lại xúi giục dân để ông ngỗi "tọa sơn xem hổ đấu" rồi làm kẻ PHÚ ÔNG HƯỞNG LỘC ư????

30/06/2012 06:16

    Reply to this comment

quang trung nơi gửi thanh pho hho chi minh :

ngay nao cung nghe dang csvn noi chuyen chong tham nhung,tat ca moi nguoi dieu bi sai het,dang nha nha nuoc da lam mat long tin cua nguoi dan roi,bay gio dang csvn co Hop bat ky khoa hop nao cung bang khong,thoi buoi nay moi nguoi con Tin vao may ong CAM QUYEN dat nuoc VN, tha uong thuoc Doc hay di chet het cho roi,su that la nhu vay do cac ONG ca BA ca ANH CHI EM oi

29/06/2012 15:37

    Reply to this comment

LE-XUAN nơi gửi DA-LAT-VN :

Tất cả 6 Ông trí-thức trong nước dều bi-quan.Vậy thì còn chần-chờ gì nửa mà không dẹp cái đảng cs lổi thời ấy đi,tôi ủng-hộ các Ông ngàn phần trăm. Còn vấn-đề thằng Tàu,chúng sẽ nhận đau-thương 1 ngày RẤT gần đây.

29/06/2012 09:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang