Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Mối tương quan giữa trí thức và nhà nước

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

To chuc VUSTA da duoc BCT-BCH dang csvn nan ra,tat nhien cai goi la vusta do ,la mot to chuc ngoai vi cua dang.Chung ta khong ban nhieu ve vai tro cua vusta o day.Nhung ai cung thua biet chuc nang ,nhiem vu cua no la gi roi.Thua qui vi,khi ma nhung con nguoi duoc goi la''doi ngu tri thuc xhcn'',ngoan ngoan khom minh ,lang nghe bao loi huan thi ...Tu mot to chuc ba hoa,tu cho minh duoc cai sieu vinh du la;''dinh cao tri tue''.Thi nhung he luy gi da,dang va se xay ra cho dat nuoc,dan toc bac phuc nay.

21/08/2011 00:13

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

GS.Hưng nói rất đúng về hiện tình Biển Đông của VN trong nước!!giới trí thức nước ngoài và Việt kiều nói lên cái Đúng,cái Sai trên bản đồ với các tài liệu cụ thể(Học giả kiêm Cựu HQ/Trg-Tá Vũ Hữu San-USA)đã nhắc nhở cho Trí thức trong nước biết rõ.Chứ tại VN chưa có một thông cáo,công bố về Bản đồ Biển Đông trước Công Luận(Hội Nghị)vì có nhiều nguyên nhân khuất tất trong nội bộ Đảng CSVN và Đảng CSTQ..!Sau này mới nói cho có trên các đài truyền thông mà thôi.Saigon,18/8/2011-19h00'.

18/08/2011 08:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

GS.Nguyễn đăng Hưng(cũng là bạn của tôi)có hơi nhầm khi nói rằng:" Hãy xem một nước ít dân như Thụy Sĩ,chỉ có 4-5 triệu dân...", mà THỰC ra Thụy Sĩ có 7-8 tiệu dân(không xa với 10 triệu dân Bỉ,mà GS cũng là công dân!),và "Một khi mà suy nghĩ của Mao trạch Đông rằng"trí thức LÀ cục phân",mà đúng hơn thì Mao SO SÁNH"trí thức KHÔNG BẰNG cục phân"
Vậy xin đính chính cho ĐÚNG !

17/08/2011 11:09

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Đọc những giòng chia sẽ son sắt của Gs. Hùng làm tôi rất vui mừng và tôi hy vọng rằng những người lảnh đạo nước Việt Nam sẽ thực hành những đề nghị của Gs. Hùng ngay để Việt Nam sớm phát triển trong mọi lảnh vực hầu giữ vững chủ quyền đất nước

17/08/2011 08:55

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Trí thức là vàng ròng từ bụng tòi ra theo cách nói của ông Nguyễn Phú Trọng để lừa mị mà thôi. Một khi Bờ Cờ Tờ đã nhận là Đỉnh cao của trí tuệ thì trí thức chỉ là cục phân theo cách gọi của Mao Trạch Đông!

17/08/2011 04:43

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang