Anonymous says:
10/11/2020 19:02

Nhiều cán bộ dùng bằng giả còn đở vì có bằng để dùng. Bộ trưởng côn an không có bằng gì hết. Chỉ có bằng ăn cướp và bắt cóc.

Anonymous says:
10/11/2020 19:56

Xoá sạch cái đảng chết tiệt này đi là xoá bỏ được cái nạn này và bao nhiêu tệ nạn khác nữa!!!

Anonymous says:
10/11/2020 20:24

Việc này qúa dể mà Ông Lâm ơi, nhung ailà người đứng ra đề nghị việc này trước Đảng, trên phương diện truyển thông đại chúng.." Đối với bất kỳ Cán Bộ đảng Viên CS hay không CS, mà đang làm việc trong chính quyền , có biểu hiện, có bất chính, qua việc sử dụng văn bằng gỉa , với mụch đích Tiến thân, trục lợi , thăng cấp, hoán đổi vị trí trong Đảng và Trong Chính quyền đưọc cao hơn. " thì sẽ bị cách hết chức tước, trong Đảng cũng như trong chính quyền, và bị đưa ra toà án ..Kết tội , Tiêu thụ đồ gian đồ gỉa , đã tiếp tay nuôi dưỡng bọn trực lợi làm gỉa mội thứ , để phá hoại Kinh tế nước nhà, Phá Hủy sự toàn vẹn liêm chính của các đản viên CS "v.v.. kết tội 20 năm tù , khổ sai..! NHư vậy có bố thằng đảng viên CS nào dám ra chợ trời mua bằng cấp giả.???

Anonymous says:
11/11/2020 01:31

Tôi tưởng Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm có biệt tài bắt cóc không thôi, nhưng không ngờ thông tin cuả Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm rất bén nhại nên phát hiện ra về tình trạng mua bán giấy tờ giả trên mạng ?

Anonymous says:
11/11/2020 20:38

Không ngờ thông tin cuả Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm rất bén nhại nên phát hiện ra tình trạng mua bán giấy tờ giả trên mạng đúng là thiên tài Đảng ta .

Không đâu, nếu Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm mà tài giỏi được như vậy sao không tóm cổ được tên nào ?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang