Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Lỗ hổng cấm địa làm phát sinh “lề trái”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Le Nguyen nơi gửi Sai Gon :

Báo chí chính thống ở Việt Nam hiện nay chỉ là cái loa của đảng cộng sản. Vậy là giả thiết toàn bộ người Việt Nam bị mù, phải "đọc" báo bằng tai. Thế thì báo chí đâu còn là báo chí nữa. Thật đáng buồn!

01/10/2012 16:10

    Reply to this comment

quoc nơi gửi hk :

nhung TO BAO tai VN do nha nuoc doc quyen kiem soat phai goi la LE TRAI..boi vi nhung THONG TIN tren nhung TO BAO deu khong su that

29/09/2012 16:10

    Reply to this comment

Vũ Thế Phan nơi gửi France :

[- Lỗ hổng cấm địa làm phát sinh “lề trái” (RFA). Luật gia Lê Hiếu Đằng: “Báo chí ‘lề phải’ và ‘lề trái’, theo tôi hiểu, dường như chỉ có ở Việt Nam thôi.]
Câu nói thượng dẫn chỉ đúng đối với các nước độc tài đảng trị như VN, chứ các xứ trong khối Liên Âu chẳng hạn đều có báo lề phải và lề trái song hành hợp pháp, cụ thể bên Pháp : báo Libération, l’Humanité, Courier International… (tả khuynh); báo Le Figaro, La Tribune, Le Point… (hữu khuynh). Ngoài ra còn có loại báo cực hữu, cực tả, trung dung, trung hữu, trung tả… v.v… Xin nhắc lại : tất cả đều hợp hiến, hợp pháp!

29/09/2012 15:14

    Reply to this comment

việtnam nơi gửi ngoàiVN :

Hè hè hè! có gì đâu ...bi giờ dù sao thì thực tế có ' lề phải' 'lề trái' thì là người VN củng nên biết 2 cái LỀ này ...còn mình thì cứ TRÊN ĐƯỜNG mà sinh hoạt( tùy theo 'quan điễm của mình...mà ứng xử : Xuống đường - lên đường -...ngủ đường ...) còn lề thì 'củng cần biết dù là PHẢI hay TRÁI'...tào lao cuối tuần !..

29/09/2012 05:47

    Reply to this comment

Việt Nam nơi gửi Sài Gòn :

Từ lâu tôi không còn đọc báo của CSVN hiện nay nữa , toàn là mỵ dân và láo khoét , những trang trung thực tôi thường lên như : BBC , VOA , RFA ...và gần đây nhất là Quanlambao , danlambao ! tôi nói là gần đây là vì nhờ tay y tá thông báo tôi mới biết !

29/09/2012 04:15

    Reply to this comment

haikhoai nơi gửi kiengiang :

bao le phai la tu do bao chi do

28/09/2012 11:53

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang