Anonymous says:
19/12/2011 18:33

Nuoc Nga chien dao cua Nhat ma khong tra lai la gi Nhat gay chien,co`n VN dau co gay chien voi Tau Cong.Tau Cong dung bao luc chiem HS TS vi vay Tau Cong nht dinh phai tra lai cho VN HS & TS

Anonymous says:
18/12/2011 03:52

Ông Thatsin có lẽ bị nghi là thân csTQ(vì có quan hệ Kinh tế với TT Hunsen Campuchia...lúc còn làm TT nên mới bị đảo chánh ( nếu như chỉ bị cáo buộc là "tham nhũng"thì CQ Thailand chỉ đưa ra xét xử chứ đảo chánh làm gì???). Nay ông Thatsin đã được cấp Hộ chiếu về Tháiland nên Tập Cân Bò này sau khi tới VN(chư hầu cũ) thì lai vòng qua Thailand(chư hầu mới)chứ gì???(- Phe BT áo Đỏ chính là màu cờ của csTQ nếu không lầm???)

Anonymous says:
20/12/2011 01:56

THEO TOI THAY ,CHE DO CONG SAN ,DOC TAI DA DEN NGAY TAN HET ROI ,ONG TROI HINH NHU KO CON UA CHUONG GI CHUNG NUA DAU ,CAC BAN CUNG THAY TU DONG AU DAI DAI CHO TOI BAC A ,NOI DAU CUNG NGHE CS GAO THET ,NAY LAI TOI BAC HAN ,ROI VN TONG BI THU NGUYEN PHU TRONG ,HANG NGAY LEN DAI KEU DANG VA DAN PHAI DOAN KET ,DUNG NGHE LOI XUI DUC BEN NGOAI LAM CHIA RE NOI BO ,THAT RA DAN VN CO AI ME CSVN DAU ,NO LA CAI GI THI KE NO ,DAN CHAN LAM ROI ,CAC NHA TIEN TRI CHO BIET TOI DAY TIM 1 CAI DAU THANG CS CUNG KHONG RA NUA ,GI DAU NO BI DAN CHUNG CHAT HET ROI ,VA BI TRUY TIM TAN GOC THI CON TEN NAO ,BOI GI CS LA LOAI QUAI THAI MA CO TEN NAO MANG TINH NGUOI DAU ./.

Anonymous says:
18/12/2011 03:08

Nói vui và bói toán một chút :
TẬP CẬN BÌNH = TẬP CÂN BÒ (vì sắp tới đường LƯỠI BÒ bị HK tổ chức Thương Mại TPP xuyên TBD (TỰ DO HÀNG HẢI QT) thì LƯỠI BÒ coi như không có và Bò(CHXHCNNDTQ) sẽ không gặm CỎ (BIỂN ĐẢO) được nữa. Do vậy, TẬP buộc phải CÂN BÒ thử xem bao nhiêu ký lô gam chờ được giá là bán cho LÁI BUÔN (DÂN CHỦ- CM HOA LÀI)) xẻ thịt thành 5-7 PHẦN ( QUỐc GIA ĐỘC LẬP)

Anonymous says:
19/12/2011 06:04

NÊN, VN phải nhanh chóng thay đổi trước khi TẬP CB tới và làm cho TẬP quên mất KẾ HOẠCH BÀNH TRƯỚNG:
1-BẦU CỬ TỰ DO-DÂN CHỦ-ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG(theo nguyện vọng của CQVNCH LƯU VONG để khác với độc Đảng fatxitTQ)
2-Đổi TÊN NƯỚC THÀNH "VIỆT NAM CỘNG HÒA" (theo nguyện vọng của TT NTD)
3-Đổi MÀU CỜ ĐỎ MÁU thành MÀU XANH LÁ CÂY(để trái với màu cờ của csTQ cũng như đánh lạc hướng TẬP và thân thiện MÔI TRƯỜNG)
4- đổi NGÔI SAO VÀNG = CON RÙA VÀNG(tức THẦN KIM QUY hộ mệnh cho VN -Tuy CHẬM nhưng CHẮC CHẮN KHOẺO MẠNH,BỀN VỮNG LÂU DÀI, PHÒNG THỦ TỐT nhờ có NỎ THẦN...)
5-THẢ HẾT TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ ( cho họ ra HỎI TỘI những kẻ THAM NHŨNG THÂN csTQ BÁN NƯỚC CÀU VINH...)

Anonymous says:
19/12/2011 03:17

Bọn bành trướng Bắc kinh là kẽ thù ngàn kiếp cũa Việtnam, mưu đồ xăm chiếm, Việtnam, và Dông nam Á từ hàn nghìn năm xưa, nếu thật tình với Việtnam, trước hết Trung quốc phãi bồi thường chiến tranh xăm lược Việtnam 1979, trã lại Hòang Sa, phần Trường sa mà họ đã dùng vũ lực, xăm chiếm cũa Việtnam. Đấy mới thật sự là tình đồng chí và anh em. Tôi không nghĩ bọn Bắc triều sẽ làm những điều ấy?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang