Thêm một nghi phạm ám sát Kim Jong-Nam bị bắt

RFA
2017-02-16
Share
000_LQ0XLHDF.jpg Cảnh sát Malaysia giữ trật tự khi các nhà báo phỏng vấn các quan chức đại sứ quán Bắc Hàn vừa rời phòng xét nghiệm pháp y ông Kim Jong-Nam, tại Bệnh viện Quốc tế Kuala Lumpur ngày 15 tháng 2 năm 2017.
AFP photo

Malaysia cho biết vào sáng hôm nay đã bắt giữ thêm được một nữ nghi phạm và một người đàn ông có thể là nhân tình của người nữ mới bị bắt liên quan đến vụ ám sát ông Kim Jong- Nam. Nữ nghi phạm bị bắt hôm nay mang theo hộ chiếu Indonesia.

Bộ Ngoại giao Indonesia ngay trong ngày hôm nay lên tiếng xác nhận nghi phạm bị bắt đó là công dân Indonesia. Theo thông cáo báo chí mà Bộ Ngoại giao Indonesia phát đi thì đại sứ quán nước này ở Malaysia đã kiểm chứng thông tin nhận được từ phía Malaysia và căn cứ trên những dữ liệu ban đầu; thì nữ nghi phạm mới bị bắt là công dân Indonesia.

Đại sứ quán Indonesia ở Kuala Lumpur yêu cầu được tiếp xúc với nghi phạm để trợ giúp pháp lý.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang