Bão Rammasun đổ bộ vào Philippines với sức gió 200 cây số/giờ

RFA-16-07-2014

Share
Đường đi và vị trí cơn bão Rammasun theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương Đường đi và vị trí cơn bão Rammasun theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương
Nguồn KTTV.gov.vn

Chính phủ Philippines cho biết đã có ít nhất 11 người thiệt mạng và cả trăm ngàn người phải di tản tránh bão Rammasun, thổi vào mạn Bắc và thủ đô Manila của quốc gia này với sức gió lên đến 200 cây số/giờ.

Những bản tin chúng tôi ghi nhật được tối nay cho thấy cơn bão tiếng Việt gọi là Thần Sấm, gây nhiều thiệt hại cho thủ đô Manila trước khi đi ngang qua đảo Lữ Tống hồi trưa hôm nay để ra Biển Đông.

Hiện giờ bão vẫn trên đường hướng về Hoàng Sa, được dự đoán có thể sẽ gây ảnh hưởng cho vùng đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Tây Bắc của Việt Nam trong vài ngày tới.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang