Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bên Thắng Cuộc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nga_italia@yahoo.it nơi gửi sài gòn :

Đứng Anh chưa viết được ,là vì bài viết của chưa chính xác ,bởi còn nhiều điều mà Anh chưa biết ...Anh còn phải chờ một ít thời gian Anh sẽ rỏ và có thể cộng tác để viết bài chính xác không phải 100% nhưng chũng là gần đúng để kép lại lịch sử chiến tranh việt Nam mà người Mỹ đã thua trận tại đất nướ nhỏ bé này .

03/03/2017 08:38

    Reply to this comment

Ba Dương nơi gửi Sài Gòn :

@ to Anh LT
["... chỉ là một cú đánh "hoà giải" thăm dò như các vụ kháng chiến "giả" dàn dựng sau 75 để chụp bắt hết nhửng ai muốn chống đối chế độ ra mặt . Khó tin!!! đừng nghe nhửng gì người cs viết hảy nhìn kỷ nhửng gì họ làm là cẩm nang không bao giờ nên quên !!!!"]
Đúng vậy, Việt Cộng trên đời này lúc nào chúng ta phải cảnh giác như TT Thiệu! Nhưng đó củng có sự thật như vậy, bây giờ thì chúng ta củng có thể nhìn nhận phần nào đó là sự thật mà. Cho nên chúng ta nhìn nó như một cái fact thôi. LÚC NÀO CỦNG PHẢI CẢNH GIÁC TỤI NÓ, nhất là bên hải ngoại này! Ngay cả trên RFA này nửa!

11/01/2013 20:21

    Reply to this comment

Cháu ngoan Bác Hồ nơi gửi Hà nội :

Có gì đâu mà đọc? Bác Bùi Tín cho rằng "Bên thắng cuộc" chỉ có đúng 1/3 với sự thật, chứ cháu thì thấy những sự kiện trong sách là do cóp nhặt tin tức truyền miệng không chính xác lắm! Hình như tác giả chỉ muốn "thanh minh"cho ông Võ Văn Kiệt nhưng không thanh minh được sự thật về ông Kiệt với quần thần cộng sản nên có vẽ như "ngụy biện".

08/01/2013 20:24

    Reply to this comment

Cu Lan Lua nơi gửi Australia :

Mac du ong Mac Lam,binh luan ve tac pham Ben Thang Cuoc nghe that la hay,nhung chung ta cung can dat cau hoi day nhe.Vi Co TT Nguyen Van Thieu da noi"Dung nghe nhung gi Cong san noi ma nhin ky nhung gi Cong san lam".Qua u la bat hu.Va Cu Lan Lua dong y voi Lam To,cam on ban da co y kien hay va chinh xac

20/12/2012 19:59

    Reply to this comment

Lam To :

Cuốn sách này viết bởi 1 người CS . Nếu còn sống trong nước và được sống trong nước và được cho viết mà ko bị theo dỏi hay ngăn kịp trong chế độ hà khắc kiểm soát thông tin chặt chẻ thì theo kinh nghiệm chỉ dẩn đây là một ngạc nhiên!!! có thể là một sự sám hối ngầm của ai đó chăng ? hay chỉ là một cú đánh "hoà giải" thăm dò như các vụ kháng chiến "giả" dàn dựng sau 75 để chụp bắt hết nhửng ai muốn chống đối chế độ ra mặt . Khó tin!!! đừng nghe nhửng gì người cs viết hảy nhìn kỷ nhửng gì họ làm là cẩm nang không bao giờ nên quên !!!!

15/12/2012 22:03

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang