Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những điểm bất nhất việc góp ý sửa đổi Hiến pháp

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.trần Quang Khải nơi gửi Việt Nam :

Tôi thấy việc sữa đổi Hiến Pháp Việt Nam 1992 Báo, Đài và các trang mạng nói nhiều rồi...Nhưng chưa có bất cứ trang mạng hoặc Báo, Đài trung Lập nào làm một cuộc khảo sát lấy ý kiến của người Dân trên mạng cả . Nên chăng nhờ Quý Đài Á Châu Tự Do làm một khảo sát cho Nhân Dân Việt Nam tuy không góp ý sữa đổi được như thực tâm mình thì Họ cũng hả lòng khi nói lên đúng tiếng nói của lương tâm ,tâm huyết cho Hiến Pháp nước nhà. Kính xin quý Đài quan tâm đến lời thỉnh cầu của Tôi để làm một cuộc khảo sát với chỉ điều 4, và việt Quân đội phải trung thành với Đảng trước Dân...Rất biết ơn và trân trọng Quý Đài

12/07/2013 11:28

    Reply to this comment

Tim nơi gửi California :

Nguoi dan Viet cung giong nhu muon ngan ,giong dan khac ho cung khao khac tu do dan chu. Tu do bao chi va day du quyen lam nguoi. Ho cung nuon song trong mot xa hoi ngot ngao . Chu kh phai ho muon song trong mot xa hoi doc tai tham nhung. Lanh tho dat nuoc bi TC chiem cu ma kh dam noi.

01/05/2013 12:10

    Reply to this comment

Minh Truyền nơi gửi tphcm :

Nguyễn Doãn Kiên không phải học viên Pháp Luân Công

01/05/2013 02:30

    Reply to this comment

ngô đồng nơi gửi tphcm :

Tôi là người tập luyện Pháp Luân Công tại TP.HCM. Tôi lên tiếng phản đối việc Ông Nguyễn Doãn Kiên nhân danh là học viên Pháp Luân Công, đại diện Pháp Luân Công để góp ý sửa đổi hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam. Ông Nguyễn Doãn Kiên không được phép lợi dụng môn tập khí công của chúng tôi để đi làm chính trị, đẩy những người tập luyện khí công đơn thuần như chúng tôi vào các vụ việc rắc rối và ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi.

01/05/2013 01:14

    Reply to this comment

Nguyen Ngoc Thu nơi gửi Ben Tre :

Tuoi doi cua toi con nho
Toi khoong hieu nhieu ve van de chinh tri, nhung toi hieu the nao ve che do chinh tri o nuoc ta.
Tai sao cac nuoc khac nhu Thai Lan, Indonesia....lai xai ra nhieu van de lon xon ve chinh tri??? Nhung Viet Nam lai khong??
Vi vay theo nhu y kien ong Doan dua ra, toi nghi rang ong khong theo huong tich cuc.

25/04/2013 00:03

    Reply to this comment

trung hieu nơi gửi ha noi :

dang cong san vn la tot ,nhung vi mot so can bo dang vien tu trung uong den dia phuong thoai hoa bien bien chat lam cho dan ko tin dang la le duong nhien . hay tieu diet bon nguoi do de cho dang trong sach

12/04/2013 09:47

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang