Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tham gia Đảng uỷ Công an: Thế cờ vây của TBT Nguyễn Phú Trọng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiến văn Sĩ nơi gửi Chữ S đứt đôi :

Trong chiến tranh CSVN chọn cho mình cái nghề đánh nhau.đi vào nam để đánh Mỹ ,Ngụy kiếm cơm ăn,áo mặc ,dép mang...đánh nhau để làm giàu,để có chức có quyền...Sau khi đánh và cướp được mien nam VN nhờ Nga và TQ ,khối đông âu giúp...Hết chiến tranh ,nghề đánh nhau không ai thuê ,không ai mướn,đảng CSVN chọn cho mình một cái nghề khác ,để có cơm ăn áo mặc,dép mang:đó là nghề tham nhũng.Tham nhũng là nghề chính yếu của đảng CSVN.Bây giờ chống tham nhũng ,vậy 4,5 triệu đảng viên cộng sản thất nghiệp hết...Vô lý.Cho ông Trọng thêm :đôi cánh ,nanh vuốt chỉ để làm kiểng ,làm màu gạt dân .....

22/09/2016 19:04

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

những con chó săn thái thú của tàu khựa,trọng,quang...đang điên cuồn rồi. Lương tâm của chúng đang loạn điên như chó dại. chúng sẽ cắn bậy, nhất là tên thái thú nguyễng phú trọng. 70 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh, lê duẩn, linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa làm băng hoại Dân Tộc VN, làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “Anh Là Ai-VN Tôi Dâu”,”DMCS”,” Đáp Lời Sông Núi”,”Người việt nam hèn hạ”… trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM, SỢ HẢI như người VN đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975, dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Bọn mafia đỏ csvn bán nước rồi làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải, cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình, gia đình và Quê Hương VN! Nếu không, Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. CHÍNH NGHĨA DÂN TỘC VN SẼ CHIẾN THẮNG BẠO TÀN MAFIA ĐỎ CSVN. TOÀN DÂN ĐỨNG LÊN VỚI CÁC NHÀ DÂN CHỦ YÊU NƯỚC ĐỂ CỨU MÌNH,GIA ĐÌNH VÀ QUÊ HƯƠNG VN. #FREE LS NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ NHỮNG NHÀ DÂN CHỦ VN! Bài học Miến Điện trước mắt cho Dân Tộc VN noi theo để cứu mình và gia đình.

22/09/2016 11:48

    Reply to this comment

Vũ Giác nơi gửi VN :

Theo tôi thì CSVN họ rất đoàn kết! bao nhiêu năm qua biết bao nhiêu ý kiến, chuyên viên phân tích nào là ông này chống ông kia! nhưng nhìn trở lại quá khứ đến hiện tại chỉ có khoảng 2 hay 3 lần nhân viên cấp cao cua ĐCSVN phá rào mà thôi ( Hoàng văn Hoan và nếu kể thêm thì có thêm Bùi Tín ) ! Trong khi các ngài chống CSVN thì hàng ngàn vụ , chủi bới nhau, bôi xấu nhau như phiên chợ mổ bò! trên 40 năm các ngài chẳng làm nên cái trò chống gì cả !

22/09/2016 10:37

    Reply to this comment

Steph nơi gửi Đáy thiên đường CS :

Ý kiến trên của Steph.

22/09/2016 09:28

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vài lời nhắn ngài Trùm XH Đỏ Nguyễn Phú Trọng: Các cụ ta có câu: " Mưu sự tại Nhân, thành sự tại Thiên".
Và nữa là: "Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa".
Ngài cứ muốn, cứ mong, cứ ham, cứ mộng nhưng lòng Trời không dung, lòng người không phục thì có mưu thế, mộng nữa cũng bằng không.
Ngần ấy chuyện xảy ra trong có thời gian ngắn vừa qua không khiến ngài Trùm XH Đỏ rút được tý kinh nghiệm nào ru?
Khôn cũng chết, dại cũng chết, biết thì sống.

22/09/2016 08:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang