Anonymous says:
16/12/2011 00:26

theo toi thay thoi buoi luc bay gio va su hieu biet tat ca cac nuoc tren the gioi noi trung viet nam noi rieng tat ca cac nuoc deu ung ho ve ton giao ca khong noi rieng ve phat giao hoa hoa gi ton giao nao cung khuyen nguoi dan lam ve viet tot het ma tai sao luc luong cong an va chanh quyen dia phuog bay gio lai co ve hanh dong khong tot ve viet tren chung ta co den tat ca cap lanh dao cap tren cua de giai quyen khong de ho cu mai y quyen chuc ma ho. cu mai lam kho den tinh do phat giao hoa trong viet tu hanh cua dong dao minh nua .

Anonymous says:
12/02/2013 10:30

Tụi em nói nếu mấy ông tràn vô là tụi tui tự sát đó.
VAY LA LIEU MANG ROI!!! DUC THAY DAY MINH PHAI CHANH MANG CHU DAU CO DAY MINH LIEU MANG?!!

Anonymous says:
24/02/2010 10:46

Đại tá Ba Lâm này nói chuyện giống con nít,mấy ngày vừa qua tôi có việc đi ngang qua (Bến đò Đu Đủ) thuộc khu vực Thới Bình,phường Phước Thới ,quận Ô Môn,TP Cần Thơ.Đầu đường đến nơi niệm phật,tôi thấy có đủ mặt ,nào là cảnh sát cơ động,cảnh sát giao thông,công an phường ,công an quận...còn có cả xe cảnh sát nữa,rãi rác các nơi,đặc biệt là tại trạm Xăng và ngay tại đầu cầu ,có rất nhiều công an đứng canh...Thế mà cái ông lâm này nói là không biết gì thì lạ thật.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang