Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam có tài nguyên dầu khí, nhưng chưa giàu. Vì sao?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bích Ngọc nơi gửi Sài Gòn :

Tổ quốc Và dân tộc VN phải được hiểu là những người có thẻ đảng viên, và những người ăn theo đảng, đó là theo cách nhìn của đảng cs ?!
Nếu nhìn theo cách này, tổ quốc và dân tộc VN rất giàu có với hàng chục tỉ phú Dollar, hàng trăm, hàng ngàn triệu phú... trên một tổng số có vài triệu đảng viên, những kẻ ăn theo !
Trên 80 triệu người VN khác chỉ là những "con nai ngơ ngác, những con cừu non ngoan ngoãn, vâng lời, những chú vịt, chú gà còm cõi cho đảng vặt tới cọng lông cuối cùng để làm giàu cho đảng !
Đã cam tâm chấp nhận thì đừng than thân, trách phận...!

05/03/2019 05:10

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Quan thi giau...Nguoi Dan va Dat nuoc thi van ngheo...

20/11/2017 18:23

    Reply to this comment

Đảng viên bỏ đảng nơi gửi Hà Nội :

Sao chưa giàu? Sai. Hàng trăm tỷ phú đô la, không thấy sao? Cán bộ cấp xã, cấp huyện có biệt phủ, không thấy sao? Con cái cán bộ đi học nước ngoài hết cả, không thấy sao?
Sao lại chưa giàu. Nói sai rồi.

15/11/2017 21:52

    Reply to this comment

V nơi gửi V :

Vì tham nhủng vì nạn nầy là nan y vì nó là cả một hệ thống chớ không phải cá nhân và hệ thống nầy là hệ thống đảng CS! Ai là người tham nhủng có phải là đảng viên CS không? là những người có chức và có quyền?

13/11/2017 07:59

    Reply to this comment

Bình nơi gửi xứ Quảng :

Q: -Việt Nam có tài nguyên dầu khí, nhưng chưa giàu. Vì sao?

A: -Bộ hổng thấy các quan-cán-đảng tập đoàn dầu khí giàu su "vì nuôi gà hay nuôi vịt chạy bộ lấy trứng bán" hay sao mà đưa ra câu hỏi ấm ớ ngớ ngẩn mần dzị ?!

Quan-cán-đảng trực tiếp đi tiên phong rò tìm, khai thác, bán chác này-nọ-kia thì giàu trước, dân lẹt đẹt theo sau thì hưởng ơn mưa móc tùy hỉ. Hi vọng rồi ra t(o)àn dân Việt+sản ta cũng sẽ được hưởng xái nhất, xái nhị, xái tam... với giá mua xăng-dầu-khí đốt tăng đều đặn hàng mỗi quý hay hàng năm, dù giá cã xăng-dầu-khí đốt trên thị trường thế giới giảm đều đặn !

Rau dốt, nếu hổng này nọ cia thì cớ mần răng đảng nhà nước Việt+sản ta khởi tố, túm bắt, kỉ luật không ít cán bộ / nguyên cán bộ từng là lãnh đạo của tập đoàn dầu khí Pờ Vờ Nờ (PVN) .

13/11/2017 00:29

    Reply to this comment

Vi Vu nơi gửi Saigon :


Đề tài dầu khí rất đáng quan tâm. Bài viết rất có giá trị. Hoan nghênh RFA.

11/11/2017 22:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang