Anonymous says:
11/03/2012 02:29

Ong ban vua neu y kien.Toi dong tinh voi ban nay 100 tram.CO/Hanoi guia dang Tang si o Hai ngoai de dua ve HANOI,An mat pha roi CĐ/NVQG.Sao bao chi và gioi truyen thong deu im lang vay.So CS/HANOI hay da nhan tien cua CS/HANOI roi cam mieng sao ?

Anonymous says:
25/01/2012 23:50

Sao không thấy bài báo hay nhóm đấu tranh nào của hải ngoại dám lên tiếng vạch mặt chỉ tên những tăng ni phật tử là người của Cọng Sản, hay là đảng viện, đang được sự ủng hộ của nhà nước. Không ai dám vạch mặt chỉ tên những tên Cọng sản cấp cao đúng đằng sau và bỏ tiền ra xây dựng những ngôi chùa vĩ đạị. Có ai lên tiếng hay có ai dám lên tiếng về những tổ chức của Phật giáo có sự hiện diện và 'chúc phúc' của cựu tổng bí thư. Trong khi bao nhieu bào chí nhao nhao 'vạch mặt chỉ tên' những giới chức các tôn giáo khác là 'thân cọng' là 'đỏ'. Phải chăng báo giới và những nhà đấu tranh ở hải ngoại này thực sự sợ không dám đụng đế vấn đề này, hay sợ không dám đụng đến Phật Giáo????

Anonymous says:
02/07/2012 02:58

lâu lắm rồi mình không nghĩ ở V N đang còn một GHPG sống trong trăn trở như thế ,nếu như mình là người có trách nhiệm trong bộ máy chính phủ mình sẽ cấp giấy phép ngay cho GHPGVNTN hoạt động liền,ở nước ngoài riêng đạo tin lành có vài chuc giáo phái được cho phép hoạt động mà có sao đâu ,không vi phạm những gì luật pháp cấm là được,Mong nhà nước VN cũng cởi mở như vậy, cứ cấp phép được nhiều mất ít càng cấm thì được ít mất nhiều.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang