Rachel Nguyen
Rachel Nguyen says:
01/02/2021 13:57

Tham luận của Nhạ chỉ để đánh bóng tên tuổi, một dạng vận động để bỏ phiếu vào BCH TƯ. Nhưng thật may, quả là quá may mắn cho dân tộc VN khi Nhạ bị loại. Tay này không những không biết làm gì, phát biểu bậy bạ, mà còn nghe nói là ăn tàn phá hại nhất. Tôi thì không hy vọng trong thể chế này có lãnh đạo nào mới và tốt để giáo dục VN cất cánh, chỉ mừng là tên này không còn trong bộ máy cao cấp về giáo dục.

Trần Duy
Trần Duy says:
02/02/2021 14:48

Phi cơ Giáo dục VN làm sao cất cánh được khi quá tải về những đống rác rưởi như "đoàn viên, đảng viên, Marx Lenin, thép đã tôi thế đấy"; khi mà "nhân tài" sản xuất tử GDVN được cân, đo, đong, đếm trở thành mục tiêu đào tạo như nông sản thành khí. Cháu gái tôi là "nhân tài" là vốn quí của nền GDVN. Cháu tôi là đoàn viên xuất sắc luôn đi đầu trong hoạt động đoàn đảng, dương cao ngon cờ đỏ, mở miệng là đảng ta, đoàn ta là mũi nhọn, là đỉnh cao trí tuệ. Trong gia đình ai cũng biết đó chỉ là đóng kịch, và cháu tôi "da mặt dày" cứ vậy mà làm. Kết quả thấy rõ, sau đại học cháu tôi học bổng đi Úc học 2 năm Master degree. Trở về trường với M A degree, cháu tôi làm giảng viên đại học, lại bổn củ soạn ra, dương cao ngọn cờ đảng được qua Ú lấy Phd. Cháu tôi "da mặt thật dày" đang kiếm job ở Úc để thoát ly khỏi đảng. Gia đình chúng tôi ai cũng cười và vui cho cháu. Đúng là Giáo dục VN cất cánh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang