Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
03/02/2021 16:52

Không, không, không...
Cụ Trọng không có tội không tố giác tội hối lộ...
Cụ Trọng già cả, lú lẫn, mắt bị quáng gà, " nhìn gà hóa cuốc ",
nhìn va ly " tiền mã " đô la Made in Viêt Nam, hối lộ cụ Hồ... hóa ra va li tiền đô la Made in USA, hối lộ cụ Trọng. Tiền đô la thật thì đã khác.

Cụ Trọng kể chưa hết chuyện... chỉ kể cho vui cửa, vui nhà sau ngày vui Đại hôi,
vui quá, vui đáo để, vừa được ăn, vừa được tiếng, vừa có miếng mà không mất tiếng, không bị mang tiếng tham ăn. Míêng ăn là miếng nhục.

Đêm đêm... ta, cụ Hồ lang thang phố phường Hà Nội.
Hà Nội bây giờ... ta, cụ Hồ cũng cần có đô la.

Bộ Đội..
Bộ Đội.. says:
03/02/2021 21:13

Tin lời Đảng Trưỏng, thì có nưóc đem vợ đi tặng không cho người..! Toàn chuyện nói láo không có căn..Nhưng đảng trưởng nói có, thì mọi lỗ tai đảng viên đều nghe và nhớ, rằng , nó có do lời nói của dảngTrưởng ban ra.

Lưu Hoài Quốc
Lưu Hoài Quốc says:
03/02/2021 21:20

Một va li không đủ nên ông Trọng trả lại. Phải 2 vali thì mới nhận. Giống như khi tôi về VN. Khi vào phi trường Tân Sơn Nhất, nhét vàp passport 5 đô la, công an nó trả lại. Nó nói còn thiếu giấy tờ. Tôi lại phải hét thêm 5 đo la nữa thì mới "đầy đủ giấy tờ"

Trần Trọng Tiến
Trần Trọng Tiến says:
03/02/2021 22:06

Sao bán khách sạn hòa bình có 80 tỉ chứ?

Anonymous says:
03/02/2021 22:49

" Vui quá hoá ....Nói Bậy "
boác Trọng nhà ta ngồi thêm nhiệm kỳ 3
Trong lúc quá Hồ Hởi, Phấn Khởi lỡ lời Thú Bậy.
boác hơi sơ ý tí chút mà quên béng là Luật Pháp
Đàng Hoàng thì Tội Nào ra Tội Nấy.
" Giấu giếm tội phạm tham nhũng là Đồng Loã đấy
các bác "
Phải Khởi Tố thôi.
Hơn nữa , một Vali đô - la chẳng phải ít ỏi gì.
Có lẽ chỉ có các Quan Cực Nhớn mới có được để hối
lộ cấp Cực Nhớn Hơn.
Ai thế ??? Toàn Dân đang chờ... Biết.

Anonymous says:
04/02/2021 02:43

Ông Trọng: "Tôi bảo giờ anh khóa lại, lập biên bản, anh ký vào đây, rồi anh xách vali về”
Chẳng ai có quyền bắt ông Trọng phải khai báo danh tính anh ta.

Vậy đạo đức từ bài học của Tổng Trọng dạy các công dân CH XHCN VN là gì?
- "Muốn hối lộ đút lót thì phải bỏ công ra mà tìm cách kín đáo, tế nhị. Chế độ của ta dù thối nát, nhưng... cũng chưa đến lúc Ủy ban Kiểm tra dám công khai nhận đút lót đâu nhá!"

Dân Việt
Dân Việt says:
04/02/2021 07:23

Ở Việt Nam dễ thấy sự chuyển động cực lớn của xã hội ngầm, chạy đủ kiểu và đủ mọi cấp độ từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất mà không có ai kiểm soát (có tố cáo thì cũng rơi vào im lặng, vì tố cáo nhân vật quan trọng có ô thì chả cơ quan nào dám đụng tới!). Câu chuyện này đã xảy ra từ lâu khiến hiện nay đã thành chuyện thường ngày ở huyện, và ai bị lôi ra thì do "chẳng may, và thiếu bè cánh, thiếu ô", chứ số không bị lộ hay bị lộ không bị lôi ra thì đầy. Và cứ thử chờ vụ này khi nào mới được lộ ra tên cho thấy, dù hớ thì giới lãnh đạo cũng chẳng cần làm theo pháp luật thông thường các nước - mà Việt Nam luôn có cách làm riêng - nên cũng chẳng cần tố cáo tội phạm như các nhà bình luận ở bài này đòi hỏi!

Anonymous says:
04/02/2021 08:46

Lo dâù lòi duôi Nêu không co tham nhung, hôi lô rua tiê`n làm sao còn CS

Hoàng Thi
Hoàng Thi says:
04/02/2021 11:22

Ông Trọng đã từng nói đập chuột sợ bể bình. Đập chuột Đinh La Thăng hay chuột Vũ Huy Hoàng... thì không sợ bể bình, nhưng loại chuột cống khổng lồ cở như NPT nếu đập thì chắn chắn sẽ xẩy ra một là bể bình, hai là nó sẽ cắn lại.


chắc chắn sẽ bể bình.


phát sinh ra từ trên thượng từng xuống đến các cơ quan công quyền cơ sở đảng, chính quyền. Chuột đã Ông Trọng cũng đã từng nói đập chuột sợ bể bình.

Harry Ngo
Harry Ngo says:
04/02/2021 11:39

Xin đừng hiểu ngược thâm ý của ngài Tổng khi “vô tình” để lộ câu chuyện trên. Giống như vài lần “vô tình” đề lộ “áo rách sờn tay áo” làm tôi liên tưởng đến các ngôi sao trong showbiz VN mặc quần jean ( hiệu ông Địa, Seven ) rách 2 đầu gối. Cũng như chuyện ngài đã 77 tuổi rồi ( vượt quá tuổi phục vụ Đảng do ngài quy định, sức khỏe yếu kém (Bị đột qụy năm rồi) mà vẫn “hy sinh” giữ chặc ghế Tổng là vì ai, vì ai. Vì nguyện vọng của nhân dân vô vàng(mạ vàng) kính yêu ngài.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang