Lão nông dân
Lão nông dân says:
15/07/2021 20:49

Ôi vùng đất thủ thiêm một thởi oanh liệt anh hùng,trước 4/1975 cũng là một nhánh chân rết của cách mạng kết nối với cát lái có kho đạn thành Tuy Hạ,đặc công CS nhiều lần đặt mìn phá hoại…mảnh đất này sản sinh ra nhiều anh hùng lực lượng vũ trang lắm…!!!

Anonymous says:
15/07/2021 21:43

Đảng CS khi xưa luôn luôn mở miệng tuyên truyền trong dân " Ở đâu có áp bức, thì ở đó có đấu tranh " Vậy sao ngày nay, hầu như toàn thể người dân Việt đều bị áp bực cực độ bởi đảng CSVN, Vậy sao người dân không cùng nhau đứng lên đấu tranh bằng hành động cụ thể...! CHó không thể bằng lời nói suông, trưóc một đảng cướp cạn là đảng CSVN.. Tiếc thay người dân dẫu có lãnh tự dẫn đát, nhung không có thế lực của ngoại quốc trực tiếp ngấm ngầm giúp đỡ..để người dân quyết tâm giải phóng đất nước...! Nên CS đảng lại càng cố tình nói láo , coi người dân chỉ là đám đầy tớ , nô lệ.

Dân nghèo.
Dân nghèo. says:
15/07/2021 22:13

Trước 1975 CS miền Bắc và bọn MT-GPMN , đã tuyên truyền, Mỹ NGụy ở miền Nam bóc lột ngưòi dân không còn cả cái chén ăn cơm , nhưng ngưòi dân vẫn còn nhà, Nông Dân còn dất để canh tác , và đêm về bọn MTGPMN mò về thu thuế gạo của người dân.. Và sau 1975 CS Miền Bắc, đã xăm lăng miền Nam Xong, thì ngày nay họ thông minh hơn, và quyết làm giầu triệu phú USD nhanh hơn, bằng cách ..Không cướp chén cơm của người dân nữa, mà chúng cướp cả đất , lẫn nhà của người dân..! Vậy mà thế giới vẫn ngưỡng mộ, và tiếp tục nuôi dưỡng đảng CSVN..!

MINH NGUYEN
MINH NGUYEN says:
16/07/2021 01:32

Cong san hua thi nhieu lam nhung lam thi nhu meo mua chi 1%.......con khong lam thi khoang 99%......

le dung
le dung says:
16/07/2021 01:48

một ví dụ điển hình, đảng cướp đất của dân, mà dân chả làm gì được. kiện ko được. có kiện thì kiện ai???

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang