Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tổng thống Obama: "hăm dọa Hoa Kỳ, không nơi nào trốn lánh an toàn"

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Hăm dọa Hoa Kỳ".. N. Korea , Iran , Russia , China là nơi trốn lánh an toàn ?!

15/09/2014 11:47

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Từ châu Âu đến châu Á , từ những vùng sâu vùng xa ở Việt Nam... đến những thành-phố phồn vinh hoa lệ ; đã bị bọn khủng-bố Việt Cộng "CSVN" cướp phá , giết hại dã man.. Là người Hoa Kỳ , Chúng ta ủng hộ tự do - công lý - phẫm giá.. Chúng tôi yêu cầu sự ủng hộ của quý vị , KHÔNG bao giờ bán buôn hoặc cung cấp Vủ-khí Sát-thương cho Nhà nước côn-đồ CSVN độc tài , toàn trị và khủng-bố những người Dân yêu-nước "bất đồng chính kiến".

13/09/2014 01:08

    Reply to this comment

Tài nơi gửi một góc saigòn :

Obama, một Vị lãnh đạo tái nang của nưóc Mỹ , trước mọi kè thù không chùn bước.., ! nên còn lời nào nhận xét5 thêm , bởi những gì cần muốn nói, thì Ô Obama đã nói cả rồi..! Chi riêng , với Bắc Kinh, một tập đơàn CSbành trướng , nói , và làm , không bao giờ diống nhau, thì chúng ta chua thật sự thấy Ô Obam có hành động gì..để Bắc KInh phải con cụm ..!

12/09/2014 23:28

    Reply to this comment

john :

xin chúc mừng Obama, tổng thống chém gió nước mỹ

12/09/2014 13:03

    Reply to this comment

langtu nơi gửi vn :

đúng là tổng thống hoa kỳ .ước gì ở việt nam cũng có người tài như thế để đưa dân tộc thoát khỏi . sự man rợ của bọn.cs hu hu hu......

12/09/2014 10:11

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Trong nhận chức lần một Obama nói:"Cha anh chúng ta đã hạ gục chủ nghĩa phát xít và chủ nghĩa cọng sản...". Cứ tưởng CS Tàu sẽ bị Obama cho chết hẳn. Nhưng không. Ta chờ xem Mỹ sẽ duy trì những chế độ nào tại Trung đông để dễ bề thao túng vùng đất này như Mỹ vẫn duy trì TQ CS tại Hoa lục để dễ kiềm chế.

12/09/2014 03:13

    Reply to this comment

toan le nơi gửi santa ana :

perfect messages to the terror organization, including Putin, the modern and the most dangerous dictator, due their atom weapons arsenals among his dreams to go back to the sowjet union past time

11/09/2014 20:08

    Reply to this comment

Phạm Đa Giang nơi gửi Úc :

Hoan nghênh Tổng thống Obama, tôi xin ủng hộ Obama 100%./.

11/09/2014 18:07

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

"Đánh cho Mỹ cút và tiêu diệt chủ nghĩa tư-bản đế-quốc"... trốn lánh ở Lăng Ba Đình , Hang Pác Bó là an toàn nhất !

11/09/2014 16:30

    Reply to this comment

George Nguyen nơi gửi USA :

Tôi hoan nghênh ý kiến và mục tiêu về Trung Đông của TT OBAMA. Ngoài ra tôi còn
ủng hộ TT OBAMA và Đảng Dân Chủ trong những hoat động giúp đỡ cải thiện cuộc sống cho những người nghèo trong xã hội hiện nay.

11/09/2014 15:21

    Reply to this comment

Không ghi tên :

Nước nào đứng sau lưng bọn khủng bố quốc tế này ? Chẳng cần suy nghĩ nhiều, ai cũng biết đó là những tên đầu sỏ Cộng sản tàn dư hiện đang nắm quyền cai quản cùng với những tên lãnh đạo Tôn giáo quá khích thiếu nhân đạo, muốn cai trị toàn thế giới .cần phải vạch mặt bọn chúng, cho nhân loại biết sự ác độc của chúng . Để giải quyết mau chóng và không tốn phí thời gian cũng như Tài nguyên Quốc gia, cả thế giới nên đồng lòng tiêu diệt chúng trước tiên, sau đó diệt gọn bè lũ tàn ác vò nhân đạo .Chúng ta phải nhìn rõ sự thật, và đồng tình ra quân để cả nhân loại sống trong thanh bình, phát triển .

11/09/2014 15:19

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang