Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công an bắt tay với côn đồ: Gậy ông đập lưng ông!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng yêu cầu Trung Quốc giáo dục các nhân viên.

Vụ ẩu đả làm Hiền bị xây xát, Hải bị rách trán phải khâu 13 mũi. Sau đó, nhóm ông Hiền lên ô tô rời quán thì ông Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang đến đuổi theo chặn lại, đồng thời cùng một số người khác vây quanh và xì hết hơi 4 bánh xe nhóm của ông Hiền.

Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 16.6, ông Lương thừa nhận gọi Giang đến nhà hàng nhưng ông không chỉ đạo Giang chặn xe hay xì hơi bánh ô tô. Ông Lương còn tố nhóm ông Hiền vào phòng mình chốt cửa và ra tay trước, đánh tét đầu ông Hải phải may 13 mũi. Ông Hải cũng xác nhận nhóm ông Hiền xông vào phòng và ông bị một trong hai người là cảnh sát cầm ghế phang vào đầu.

Vậy xin đề nghị Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng giáo dục 2 trung tá Công an về hành vi vô nhân đạo của 2 trung tá Công an trật tự xong vào phòng ông Lương và Hải chốt cửa và ra tay trước, đánh tét đầu ông Hải rồi bỏ mặc nạn nhân không đưa đi cấp cứu để may 13 mũi ở đầu và còn vu cho người đến giúp đở ông Lương về gây rối.

Câu hỏi được đặt ra cho bà một ông là Trung tá Công an "Trật Tự" và một ông là trung tá Công an "113" chúc năng của họ là gì? Sao Họ không làm đúng nhiệm vụ chức năng của mình vào lúc đó cũng như lập biên bản cùng nhân chứng cũng như vật chứng , mà để cho ông Lương phải nhờ vã giang hồ Giang "36" đến để xử lý "công vụ" theo luật giang hồ thành công tốt đẹp vậy mà lại bị cáo buộc là gây rối mà Công an không hề có biên bản ở hiện trường trong khi công an có mặt ở hiện trường ,bộ bà không thấy công an đánh người tét đầu rồi bỏ chạy hay sao ,cho thấy bà là thành phần đầu bò não lợn thì chỉ có nước làm bù nhìn tay sai thì rất thích hợp đối với bà .

20/06/2019 13:55

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa các vị Tướng lãnh và các vi Đại biểu quốc hội xin các vị hãy xem lại cách điều hành của Đảng nó là một nhà nước pháp quyền hay là một "Băng Đảng Xã Hội Đen" chợ búa ,sau khi Nghi can thứ 3 vụ giang hồ vây ôtô chở công an bị bặt , cho thấy các vị chỉ là những người phục vụ cho lợi ích nhóm , phục vụ cho"Băng Đảng Xã Hội Đen" chớ không phải phục vụ cho nhân dân xin dẫn chứng "Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen" chúng đổi trắng thay đen như sau.

Nhóm 4 người gồm trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng "Đội cảnh sát trật tự" trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó "Đội cảnh sát 113" (đều thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính "trật tự xã hội" Công an tỉnh Đồng Nai); đại tá Huỳnh Bảo Hùng, và ông Phạm Văn Hiền xin hãy xem nguồn phía dưới.

Sự việc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ấu đã đổ máu nguyên nhân là do trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng "Đội cảnh sát trật tự" trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó "Đội cảnh sát 113" gây rối trật tự công cộng "ăn nhậu say sỉnh " bất chấp lẻ phải ngang nhiên đánh bạn ông Lương đổ máu họ là sỹ quan Công an trật tự mà hành xử y như dân chợ búa Xã Hội Đen và còn điều động giang hồ tới trước cửa quán .

Cẩu hỏi được đặt ra trung tá Đinh Tú Anh, là "Đội cảnh sát trật tự" và trung tá Nguyễn Quang Trường, "Đội cảnh sát 113" họ có phải là Công an trật tự hay không mà"vô trách nhiệm" lại còn ngang ngược đánh người " gây náo loạn không thèm lập biên bản mà còn ngang ngược bỏ đi ,nên ông Lương mới gọi giang hồ Giang "36" đến giúp đở xin các vị tướng lãnh cũng như quốc hội hãy xem hành động vô trách nhiệm của sỹ quan Côn An Đồ Xã Hội Đen còn giang hồ Giang "36" đến giúp đở cho ông Lương mà bị "Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen" của các vị cáo buộc là gây rối xin dẫn chứng một bằng chứng rất hùng hồn.

May quá nhờ có lãnh đạo Côn An Đồ Xã Hội Đen thành phố Biên Hòa xuất hiện “thương thuyết ,thương lượng ,hòa giải ,hòa hợp ” với Đại ca giang hồ Giang "36" chỉ mất có 2 tiếng đồng hồ mà thành công tốt đẹp như vậy mà dám nói là gây rối để kết tội cho Đại ca giang hồ Giang "36" nếu Đại ca giang hồ Giang "36" gây rối sao Côn An Đồ Xã Hội Đen không tóm cổ ngay lúc đó cho thấy Côn An Đồ Xã Hội Đen bịa là vô đối hay trình độ của các tướng và quốc hội quá kém nên mới không nhận ra ?

Trong khi Nguyễn Thanh Sơn con của Nguyễn Thị Bình tới Cali để hòa hợp hòa giải dân tộc sau 44 năm rồi mà vẫn chưa thành công là do sự tráo trở sao khi đã ký hiệp định Ba Lê năm 1973 rồi xé hiệp ước mà ngay cả con của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và con của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không dám hòa hợp hòa giải với Nguyễn Thanh Sơn cũng như Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen của các vị bội ước điển hình là lãnh đạo Côn An Đồ Xã Hội Đen thành phố Biên Hòa “thương thuyết ,thương lượng ,hòa giải ,hòa hợp ” với Đại ca giang hồ Giang "36" rồi thì chúng cũng bội ước như năm xưa .

20/06/2019 10:44

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Thưa các vị Tướng lãnh và các vi Đại biểu quốc hội sau khi Nghi can thứ 3 vụ giang hồ vây ôtô chở công an bị bặt , cho thấy các vị chỉ là những người phục vụ cho lợi ích nhóm , phục vụ cho"Băng Đảng Xã Hội Đen" chớ không phải phục vụ cho nhân dân xin dẫn chứng "Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen" đổi trắng thay đen như sau.

Nhóm 4 người gồm trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng "Đội cảnh sát trật tự" trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó "Đội cảnh sát 113" (đều thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính "trật tự xã hội" Công an tỉnh Đồng Nai); đại tá Huỳnh Bảo Hùng, và ông Phạm Văn Hiền xin hãy xem nguồn phía dưới.

Sự việc xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ấu đã đổ máu nguyên nhân là do trung tá Đinh Tú Anh, Đội trưởng "Đội cảnh sát trật tự" trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó "Đội cảnh sát 113" gây rối trật tự công cộng "ăn nhậu say sỉnh " đánh bạn ông Lương đổ máu và còn điều động giang hồ tới trước cửa quán .

Cẩu hỏi được đặt ra trung tá Đinh Tú Anh, là Đội trưởng "Đội cảnh sát trật tự" trung tá Nguyễn Quang Trường, Đội phó "Đội cảnh sát 113" nhưng họ "vô trách nhiệm"không giữ trật tự sau khi đánh người rồi bỏ đi nên ông Lương mới gọi giang hồ Giang "36" đến giúp đở tôi xin bảo đảm với các vị tướng lãnh cũng như quốc hội hãy lên tiếng bảo vê giang hồ Giang "36" đến giúp đở cho ông Lương mà bị "Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen" cáo buộc là gây rối xin dẫn chứng một bằng chứng rất hùng hồn.

May quá nhờ có lãnh đạo Côn An Đồ Xã Hội Đen thành phố Biên Hòa xuất hiện “thương thuyết ,thương lượng ,hòa giải ,hòa hợp ” với Đại ca giang hồ Giang "36" nên mới thành công tốt đẹp như vậy chỉ mất có 2 tiếng đồng hồ mà "nó"dám nói là gây rối để kết tội cho Đại ca giang hồ Giang "36"?

Trong khi Nguyễn Thanh Sơn con của Tập Cận Bình hay là con mẹ gì Bình đó tôi quên mất mà ông Sơn đã hòa hợp hòa giải dân tộc sau 44 năm rồi mà vẫn chưa thành công mà ngay cả con của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và con của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không chấp nhận hòa hợp hòa giải với Nguyễn Thanh Sơn cũng như Băng Đảng Côn An Đồ Xã Hội Đen mà các vị đang phục vụ.

https://thanhnien.vn/thoi-su/vu-gay-roi-trat-tu-o-bien-hoa-nan-nhan-bi-danh-rach-tran-noi-gi-1094307.html

19/06/2019 20:49

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

Dân " dao búa " ...
đánh nhau với dân " búa liềm " !

Ngày xưa ...
Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan.
Ngày nay ...
Cướp đêm là giặc, cướp ngày ... công an.
Ngày nay ...
Công an là côn đồ và côn đổ là công an.

Dân công an côn đồ sợ dân côn đồ vì dân côn đồ không sợ dân công an côn đồ.

Dân côn đồ " vào tù, ra khám " thì còn sợ gì " ra khám, vào tù ", thì còn sợ gì cái đảng Việt Cộng chỉ " lấy tù, lấy khám " để đàn áp dân lành.

Dân ta cũng thấy vui vui trong lòng khi nhìn thấy dân côn đồ của công an đánh dân công an của côn đồ .

Đó là dấu hiệu ngày tàn sắp tới của một chế độ Việt Cộng " công an là côn đồ và côn đồ là công an ".

Cái định hướng " xã hội chủ nghĩa Việt Cộng " chỉ là " xã hội Đỏ nuôi xã hội Đen, xã hội Đen nuôi xã hội Đỏ. Nhưng Dăn Đen phải đóng trăm thứ thuế Bất Công, Bất Chính, Bất Lương để nuôi cái xã hội Đỏ Đen, Đen Đỏ.

Dân Đen ta có cần đòi hỏi cắt giảm 50% lực lượng " công an côn đồ và côn đồ công an " để dân ta được Bình An và phát triển không?

Không biết ông Tướng Tô Lâm có sống được và sống đúng với cái " Lương Tháng, Lương Tâm, Lương Tri " của ông không?

Nếu không, chắc không ... thì chuyện Vô Pháp là chuyện " vô tiền, khóan hậu " ở đất nước Việt ta.

P.S.
Ông Tướng Tô Lâm là " Tướng Công An " hay là " Tướng Cướp "?

19/06/2019 14:11

    Reply to this comment

TRỌNG nơi gửi VN :

Với một đất nước CS, thì làm gì có chuyện " Gậy ông đập lưng ông " Bởi Với Chế độ, CS, thì ngoại trừ cas1c đảng viên CS cùng thân bằng của họ ra.. còn lại tất cả mọi người chỉ là những con kiến. Bon CS giêt bất cứ lúc nào chúng muốn..Hãy nhìn một vụ thảm sát điển hình là " Thiên An Môn " ở Trung Cộng.

18/06/2019 23:30

    Reply to this comment

Đổ Mười nơi gửi Hanoi :

Chả có đâu trên thế giới mà công an cảnh sát bị côn đồ uy hiếp. Mà lại là công an có cấp bậc cao! Còn lực lương võ trang được kêu chạy tới, tưởng làm gì, chỉ đứng nhìn, không dám làm gì cả.
Sao không bắn vài thằng coi! Chỉ có giỏi đem dân lành về đồn cho "tự tử"!!
Các cán bộ cao cao cấp làm ơn giải thích cho dân thông suốt coi.

18/06/2019 21:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang