Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chuyện sở hữu thú quý hiếm của đại gia Việt

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.HaiHuynh nơi gửi TanVan :

That ra cac Quan chuc Cong san tai Viet Nam gio thi tui no thieu Gan Troi tho^i, Ne^'u ma Troi o gan no cung giet de lay gan chu*ng bay cho vui,con Te giac ma an thua gi,mot d'am cuop cua Dan va tien Ban nuoc no tha ho xai...Hoi dau nghi den cho met xac.botay.com

27/10/2012 12:48

    Reply to this comment

Tran Teo nơi gửi My :

Con nguoi ma chung no con khong coi ra gi thi mot vai con Te giac la cai chi chi?Quy vi khong thay ,khong nghe chuyen an thai nhi cua chung sao?Chuyen chung xin gia nhap vao ...Quoc te nhan quyen do sao?Chung noi ma chung khong hieu chung noi gi nua thi minh noi lam sao chung hieu noi?Bo tay.com

17/10/2012 08:32

    Reply to this comment

Tran Teo nơi gửi My :

Nhìn lại hình ảnh của những thổ dân các bộ lạc sơ khai sinh sống theo dạng ‘ăn lông, ở lỗ’, ‘săn bắn, hái lượm’…, người ta thấy những nam nhân đeo đầy những răng thú rừng trên người của họ. Hoặc trong nhà của họ cũng trưng bày những đầu, sừng, da thú >Day chinh la hinh cua Tram Be chu con gi nua?????

17/10/2012 08:25

    Reply to this comment

Pho Thuong Dan nơi gửi Hoa Ky :

Co tien,co quyen,o noi nao cung vay,muon lam gi cung duoc ke ca giet nguoi cuop cua v.v. vav.v.
Het tien .het quyen se bi nguoi khac giet, bo tu, lot het tai san v.v. va v.v.

16/10/2012 08:38

    Reply to this comment

Đảng viên hưu nơi gửi VN :

Thôi mà ! xạo hoài chi vậy? Đem tặng cho phe "cung vua" để chạy tội cho "phủ chúa" thì nói đại huỵch toẹt ra đi ! Có gì mà úp mở là "thú nhồi bông"? Có sao đâu ! Bế mạc đại hội đảng thì bảo tụi bộ ngoại giao VN tìm cho con khác "ngon lành hơn ,to đẹp hơn"?

15/10/2012 20:48

    Reply to this comment

Công Lý nơi gửi Vietnam :

Vì ông Bê có tiền và quyền nên mới "hợp pháp" nếu như người dân thi coi như trắng tay rồi và tù.

15/10/2012 19:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang