Phim “Sự Thật về Hồ Chí Minh” ra mắt tại California

Chương trình Câu Chuyện Hàng tuần kỳ này do Hà Giang phụ trách xin giới thiệu đến quý vị về buổi ra mắt cuốn phim mang tựa đề “Sự Thật về Hồ Chí Minh”.
Hà Giang, thông tín viên RFA
2009-07-21
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Quan khách ngồi kín nhà hàng trong buổi tiếp tân ra mắt cuốn phim "Sự Thật về Hồ Chi Minh".
Quan khách ngồi kín nhà hàng trong buổi tiếp tân ra mắt cuốn phim "Sự Thật về Hồ Chi Minh".
Photo by V. Lan/RFA

Ý kiến (193)
Share

tony tran

nơi gửi tp ho chi minh

haha.thật nực cười với cái kiểu nói xấu bác HỒ như vậy. chụp mũ quá.Bác là vĩ nhân.tôi tin viet nam sau này khó má xuất hiện người thư 2 vĩ đại như vậy

29/11/2012 13:25

Độc giả không muốn nêu tên

Bộ phim này chắc chỉ được công bố tại 1 số bang có người Việt lưu vong gắn mác tự do. Chứ mang về Việt Nam thì bị bác Dũng bác cho chết ngay. Bác Dũng là đi đầu trong cái việc lùng và tiêu diệt phản động chống phá. thằng nào ngo ngoe là vật chết ngay.hi. sao mình thích cái kiểu đó thế.

22/12/2011 10:03

Độc giả không muốn nêu tên

du the nao chang nua thi:''bac oi,bac van la nguoi chau biet on nhieu nhat, ca dan toc yeu bac, nho bac bac oi!''

22/11/2011 01:03

Độc giả không muốn nêu tên

Xuyên tạc nó vừa thôi chứ. Tục ngữ có câu "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Nếu sự thật toàn như các vị nói thì chả nhẽ cái điều "viết về Bác bao nhiêu cũng là không đủ" mà chúng tôi học hàng mấy thập kỉ nay toàn là dối trá, như thế thành ra người Việt toàn là ngu? Và hóa ra các vị toàn giỏi cả. Xin lỗi, giỏi thì đã không phải làm phản động, ngu thì đã chẳng nên được thế này.

04/10/2011 23:31

Độc giả không muốn nêu tên

không biết họ nghĩ gì khi làm nên bộ phim này, phải chăng là một âm mưu phản động...nên nhìn lại mình, dù có bất cứ điều gì, không thể làm cho đất nước VN lung lây được

20/09/2011 22:39

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang