Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Khi chính phủ không còn tiền để đầu tư

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.ĐẶNG THẠC nơi gửi HÀ NỘI :

Tầm nhìn không xa ! Tổ chức không xuất phát từ lợi ích quốc gia . trình độ quản lý yếu kém , dựa dẫm .Chớp được thời cơ lầ xẻo , chia chác . Người đứng đầu CHƯA ĐỦ TẦM ...

01/11/2014 21:41

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Mấy tay mơ tiến sĩ giấy ở VN mà RFA không nên phỏng vấn, bởi những kẻ này toàn bọn dốt mà ở VN nguoif dân rất ghét chúng. Bọn tiến sĩ giấy này chuyên viết bài nâng bi cho bọn lợi ích nhóm và bọn quan chức chóp bu Hà Nội. Danh sách gồm: TS. Trần Hoàng Ngân – Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách Tài chính - Tiền tệ Quốc gia, TS. Lê Xuân Nghĩa, TS. Trần Du Lịch. Đặc biệt hơn cả TS. Trần Hoàng Ngân, năng lực ông này ở VN gọi là "TS dư luận viên".

26/10/2014 23:43

    Reply to this comment

Cuong Hoang nơi gửi San Jose :

Cộng Sản và phá sản,
Chủ nghĩa CS được coi như là chủ nghĩa phá sản về kinh tế và đạo đức. Nhìn vào thực tế thì các nước CS như BH, Cuba, VNCS đều giống nhau ở chỗ kinh tế ngày càng tệ hại, đạo đức ngày càng suy đồi. Riêng TC nhờ vào "Mèo trắng, mèo đen" nền kinh tế nhìn vào có vẻ phát triển nhờ áp dụng chính sách kinh tế của chủ nghĩa tư bản, tuy nhiên sự phát triển này chỉ có lợi cho chế độ và một số đảng viên, thật tế thì phần lớn dân Trung Hoa vẫn sống ở mức độ nghèo khổ chưa thế nào so sánh được với Đài Loan, Nam Hàn. Singapor... ngay với Hong Kong thì đó là thiên đường của đại đa số dân sống trong vùng đại lục đó TC cai trị. Ở các nước CS chỉ phát triển mạnh nhất về tuyên truyền láo khoét, tệ nạn xã hội, đục khoét tài sản quốc gia và cấu kết phe phái triệt hạ lẫn nhau để cũng cố địa vị. Những tên tư bản đỏ là nhãn hiệu nổi bậc nhất của chủ nghĩa "Phá Sản".

25/10/2014 11:53

    Reply to this comment

Người buôn chuyện nơi gửi Sài Gòn :

"Bàn tay ta làm nên tất cả,
Với sức người sỏi đá cũng thành cơm".
Huống chi, đây là : "Bàn tay và sức" của..."Đỉnh cao trí tuệ" ? Vả lại, có được 3% vốn như vậy là quá tuyệt vời. Nếu không có gì thay đổi, đến 2020 "Đảng ta" cơ bản sẽ đưa đất nước "thoát nghèo", và tiếp tục đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên Chủ Nghĩa Xã Hội vào năm 2220 !

25/10/2014 11:02

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi c8heayy :

cai´ dang? trom..cuøp cong san vn..hien nay chung tham nhung..vø vet´ ve`` ..ay giø`de lam` cua rieng xay dung lau dai` nha cua?..roi day..roi day..nhan dan vn se? nhin ro? høn...

25/10/2014 00:43

    Reply to this comment

Ôn cố tri tân :

Con Tàu XHCN Việt Nam,đã bị đứt thắng, đang vùn vụt lao xuống vục thẳm, không một sức mạnh nào có thể kềm hảm cho cái chết của chính nó.
Cái chết (bắt buộc) của nó sẽ không khác gì vói cái chết của XHCN Nga và Đông Âu cách đây hơn 20 năm.
Dân gian thường ví von như :
Sau cơn mưa,trời lại sáng,
Trăng khuyết rồi lại trăng tròn.
Ý nói rằng không có bất cứ điều gì tồn tại vĩnh viễn.
Chẳng cần phải là tiên tri, bất cứ ai cũng có thể đoán ra, thời kỳ vàng son của CSVN sắp hết. Sự phá sản sẽ dẫn tới việc Đảng "tự giải tán".

24/10/2014 18:40

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Còn máu và nước mắt của Dân Oan... để đầu tư !

24/10/2014 17:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang