Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Anonymous
28/08/2011 17:35

Tìm cách xử lý luật sư thì nhiều, mà không bao giờ thấy đoàn luật sư đứng ra bảo vệ luật sư của Đoàn mình.
Theo tôi, có ban hành Quy chế xử lý luật sư hay không cũng vậy mà thôi. Ai dám nói hiện nay họ không xử lý, và xử lý trái luật nữa là khác.

Như luật sư Lê Công Định chẳng hạn, đã là luật sư thì ai cũng biết một người chưa thể được xem là có tội nếu chưa có bản án có hiệu lực của tòa án. Thế mà Lê Công Định vừa bị bắt thì Đoàn LS Tp.HCM đã kỹ luật rồi. Thật là Đoàn LS Tp.HCM nhiệt tình đến ngạc nhiên.

Làm LS mà hồi nào giờ tôi chưa thấy Đoàn LS nào đứng ra lên tiếng bảo vệ LS đoàn mình cả.
Việt Nam nó thế rồi. Hô hào cho có mà thôi.

Anonymous
26/08/2011 18:52

tôi thấy vấn đề cần thảo luận là hội đồng xét xử ,thẩm phán không xử theo luật pháp , hiến pháp thậm chí vi phạm hiến pháp , "cả vú lấp miệng em" LS. cụ thể như vụ án Cù Huy hà Vũ . Viện kiểm sát cũng thế đạp trên luật pháp , tranh luận không lại LS , thì hăm doạ LS ngay tại phiên toà , sau đó áp lực đoàn luật sư "kỷ luật" LS một cách áp đặt , bất minh. thật là một nền tư pháp cs đáng xấu hổ . hiệp hội LS quốc tế nên giúp những LS bị trù dập , môt cách vô luật , vô lý .hơn là thảo luận về quy chế xử kỷ luật LS.

Anonymous
27/08/2011 03:28

Chính quyền thủ đô đã bất ngờ có cuộc gặp được cho là "đối thoại" với một nhóm nhân sỹ, trí thức. Hi vọng tiến đến dân chủ cho VN có phần giống Ba-Lan. Khi có đối thoại, Nhân Sĩ và Trí Thức lãnh đạo quyền lực nhân dân để cải tổ, thay đổi chế độ từ độc tài đến Dân Chủ. Từ độc đảng đến đa đảng.

Xem toàn trang