Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thêm ba nhà hoạt động dân chủ bị án tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Hữu nơi gửi USA :

Một phiên tòa và những bản án đầy Bất Công, Bất Chính, Bất Lương và Vi Hiến của cái Đảng " phạm tội mạo danh nhân dân ", đối với ba Công Dân Công Chính Việt Nam !

Nếu ở Hoa Kỳ có cái luật 88 " Tuyên Truyền Chống Nhà Nưốc ", cái điều luật quái ác và đầy Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân và Vi Hiến như của cái đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam này ,

Có lẽ, Tổng Thống Trump và Đảng Cộng Hòa đã bắt tất cả các Thượng Nghị Sĩ, Dân Biểu của Đảng Dân Chủ và bỏ vào tù hết rồi, đâu có ngồi nghe và không thèm vỗ tay, Tổng Thống Trump diễn xuất trong buổi " Tường Trình Trưốc Quốc Dân về Tình Trạng Đất Nước " (State Of Union) mấy ngày qua.

Đó là sự khác biệt rất lớn giữa một Nhà Nước có Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền, Đa Nguyên, Đa Đảng, với một Nhà Nước chỉ có một cái Đảng đang phạm tội mạo danh nhân dân để cướp quyền Lập Hiến, Lập Pháp, Hành Pháp, Tư Pháp của nhân dân ta.

Ngày nào tòan dân ta " Mở Mắt " ra, thì ngày đó cái đảng cầm quyền cộng sản này sẽ phải " Nhắm Mắt " ra đi !

01/02/2018 10:38

    Reply to this comment

thanh nơi gửi cali :

phap luat cai gi? toi bay gio van ap dung luat rung.

31/01/2018 10:48

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang