Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Học sinh tại Việt Nam nên học bộ sách nào?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Khi nghe tin sách Giáo khoa " Công Nghệ Giáo Dục " của Hồ Ngọc Đại trong đó có con " Gà què " nên tôi xin lạc quyên 100 đô cho Giáo sư Hồ Ngọc Đại để mua " Xe lăng " cho con gà què , xin nhờ FRA chuyển tiền giùm tới Giáo sư Hồ Ngọc Đại xin cám ơn .

14/09/2018 00:59

    Reply to this comment

Trieu Thi Trinh nơi gửi TPHCM :

Một nền GD lâu dài, bền vững thì mới xây dựng được đất nước bền vững.Còn một nền GD không ổn định thì sẽ tạo một XH đầy tệ nạn và nghèo đói.

13/09/2018 09:10

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Ông Hoàng Ngọc Diêu,“Tôi thấy những cuốn sách giáo khoa thời Việt Nam Cộng Hòa được soạn thảo với mục đích rất rõ ràng và khoa học. Tại vì, sách giáo khoa cũng như chương trình giáo dục thời VNCH nhắm đến một nền giáo dục khai phóng và nhân bản, cho nên đó là một hệ thống mở mà người Việt nên học từ những loại sách đó.

Bộ sách Giáo khoa thời Việt Nam Cộng Hòa là để phục vụ đất nước còn " CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC của ông Hồ Ngọc Đại là để 'Buôn chữ Bán sách' với doanh thu mà Phùng Xuân Nhạ kiếm được Chỉ riêng năm học 2018-19 có 800.000 học sinh được dạy thí điểm cũng như thực nghiệm gì mà mấy chục năm như vậy? Mỗi bộ sách Tiếng Việt 1 Công nghệ Giáo dục giá 340.000 đồng nếu 800.000 phụ huynh phải bỏ ra mua sách thì đã lên đến 272 tỷ đồng là nhờ doanh thu sách vở .

Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu, Đại biểu Quốc Hội, một trong số học sinh khóa đầu tiên của trường Thực nghiệm, Hà Nội nêu lên vấn đề vì sao Công nghệ giáo dục áp dụng 40 năm qua, được đánh giá tốt mà không phải là sách giáo khoa và phải chăng có lợi ích nhóm đằng sau vụ tranh luận trên mạng xã hội chỉ trích với lời lẽ phản cảm chương trình Công nghệ giáo dục thời gian qua?

Nếu Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu, Đại biểu Quốc Hội, chứng minh được Khi dân biết làm tàu ngầm, máy bay những người nầy được đào tạo ở nhà trường CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC của ông Hồ Ngọc Đại.

13/09/2018 01:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang