Hàng không hay xe đò?

2023.04.01
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Bom nổ chậm/RFA

Câu chuyện bốn nữ tiếp viên Vietnam Airlines bị Hải quan TPHCM bắt giữ khi mang trong hành lý hơn 11 kg ma tuý từ Pháp về nước hồi tháng trước đến giờ vẫn gây chú ý và bàn luận. Người dân bàn luận nhiều hơn nữa sau khi Công an TPHCM mới đây đã trả tự do cho các nữ tiếp viên này với lý do chưa đủ chứng cứ vì các nữ tiếp viên nói không biết mình mang ma tuý và không biết danh tính người gửi hàng cho mình. Thậm chí đại diện Công an TPHCM còn nói nếu các cô tiếp viên biết mình mang tuý thì đã không nhận tiền phí 10 triệu đồng để vận chuyển mấy tuýp kem đánh răng Singal (có giấu ma tuý bên trong).

Người dân cũng có thể thắc mắc, vậy gửi hàng cho các tiếp viên hàng không lại dễ đến vậy, khác gì gửi hàng theo xe đò?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

HỒ TẬP CHƯƠNG
01/04/2023 21:15

CỐT LÕI CỦA CHẾ ĐỘ CÔNG SẢN : NHẤT THÂN (COCC) NHÌ THẾ(PHE CÁNH) ! KHÔNG THÂN ! KHÔNG THẾ ! DÙ KHÔNG PHẠM LỖI VẪN BỊ CHO VÀO NGỒI TRONG NHÀ ĐÁ GỠ LỊCH MỆT NGHỈ ! ! ! ( CHỈ VÌ KHÔNG CÓ "LẠI QUẢ" ! ! !

Duy Hữu, USA
01/04/2023 23:14

Dân ta... cười hả hê...
Dân ta... cười ha ha... dân ta... cười hô hô...
Dân ta... chưởi cha công an... cháu ngu " cụ Hồ ".

Đỗ Bù
02/04/2023 06:44

Không phải hàng không mà cũng không phải xe đò chính thức mà là xe dù..Vì đi xe dù mới gửi được hàng cấm thoải mái như vậy..Chỉ cần khi bị kiểm tra thì ưởn ẹo,vuốt vuốt,ngực vú cọ vọ nhân viên nói em không biết đó là hàng cấm thì O.K

HO QUANG
03/05/2023 21:09

That la chuyen bo lao cua nha nuoc viet
nam

Bình
18/05/2023 04:45

Gửi hàng qua hàng không tất nhiên là dễ hơn gửi hàng xe đò.
Nếu chịu khó.... đưa tiền, nhưng không thiệt đâu, vì nó lại mang về rất nhiều tiền.