Việt Nam - Campuchia tổ chức Kỳ họp Ủy ban hỗn hợp lần thứ 18 vào ngày 22/12

RFA
2020-12-18
Share
Việt Nam - Campuchia tổ chức Kỳ họp Ủy ban hỗn hợp lần thứ 18 vào ngày 22/12 Cuộc họp của Ủy ban Hỗn hợp Campuchia-Việt Nam lần thứ 17 vào năm 2019 tại Phnom Penh.
Courtesy chinhphu.vn

Cuộc họp lần thứ 18 của Ủy ban Hỗn hợp Campuchia-Việt Nam về Hợp tác Kinh tế, Văn hóa, Khoa học và Công nghệ sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 22 tháng 12 năm 2020.

Agence Kampuchea Press dẫn thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Campuchia cho biết thông tin vừa nêu hôm 18/12.

Tin cho biết, Ông Prak Sokhonn, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Vương quốc Campuchia, sẽ đồng chủ trì cuộc họp trực tuyến với ông Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước Việt Nam.

Cuộc họp của Ủy ban Hỗn hợp Campuchia-Việt Nam lần thứ 18 sẽ xem xét tiến độ đạt được, theo Biên bản nhất trí của kỳ họp lần thứ 17 vào năm 2019 tại Phnom Penh và tìm hiểu các cách thức và phương tiện để tăng cường hơn nữa hiệu quả và mở rộng phạm vi hợp tác song phương giữa hai nước trong các lĩnh vực.

Phía đối lập Campuchia luôn cáo buộc Việt Nam lấn chiếm lãnh thổ của Xứ Chùa Tháp.

Chính phủ hai phía tiếp tục hoàn thiện việc cắm mốc giữa đôi bên trên tuyến biên giới đất liền dài khoảng 1270 km.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang