Trao đổi thư tín với thính giả (ngày 18.10.2010)

Mục Trao đổi Thư Tín sáng nay xin được mở đầu với thư của thính giả Lê Loan:
RFA 18.10.2010
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Bài do thính giả Lê Loan gửi RFA mang tựa đề Bút Ký Thời Gian đăng ở mục Diễn Dàn RFA.
Bài do thính giả Lê Loan gửi RFA mang tựa đề Bút Ký Thời Gian đăng ở mục Diễn Dàn RFA.
RFA PHOTO

"Kính gửi Quý ban Đài,
Tôi tên Lê Loan gửi từ Sài Gòn, nếu Quý ban không chê thì tôi trân trọng được từ đây sẽ gửi đến Qúy đài những “Bút ký” để tạm gọi là góp phần làm “hoa cho đời thêm thi vị”! Và bên cạnh đó trong những bài của tôi, tôi sẽ có những cảm nhận và ý kiến của tôi về tình cảnh Việt Nam.
Chào Quý Đài và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp và phát triển đến tất cả thành viên của Quý Đài.”

Ban Việt Ngữ rất vui mừng nhận được thư và bài viết của Bạn. Chắc Bạn cũng thấy là bài bạn gửi mang tựa đề Bút Ký Thời Gian đã được chúng tôi đăng ngay vào mục Diễn Dàn. Cũng xin nhắc lại cùng quý thính giả là Ban Việt Ngữ Đài Á Châu Tự Do rất mong nhận được bài vở của quý bạn, để chương trình phát thanh và trang web của chúng ta ngày một khởi sắc hơn.

Cũng xin được chia sẻ với quý thính giả một thư e-mail khác:

“Chào các anh chị biên tập viên RFA tôi đánh giá cao những thông tin mà các anh chị cung cấp. Tôi cho rằng những thông tin này góp phần giúp người Việt ở trong nước chúng tôi hiểu thêm nhiều điều mà chúng tôi trước đây chưa từng biết.
Với mong muốn thông tin của quý đài đến được với nhiều người Việt trong nước hơn nữa tôi mong muốn quý đài bổ sung các tính năng giúp độc giả có thể chia sẻ tin bài của quý đài lên các mạng xã hội một cách dễ dàng hơn như Facebook, Twitter, Yahoo, Google... Cách đơn giản là tích hợp tính năng như thanh công cụ Wibiya hoặc các tính năng của Facebook, Twitter trong bài viết. (Hiện nay rất nhiều trang web của quốc tế và thậm chí Việt Nam cũng tích hợp các tính năng này như Mashable.com, Tuanvietnam.net, Vietnamnet.vn, Vnexpress.net...)
Cám ơn sự quan tâm của anh chị và chúc anh chị mạnh khoẻ, hạnh phúc.”

Xin cám ơn sự đóng góp của bạn rất nhiều. Chắc bạn cũng thấy trong thời gian gần đây trang web của Ban Việt Ngữ chúng tôi đã thay đổi rất nhiều, và chắc chắn sẽ tiếp tục thay đổi hơn nữa trong những ngày tới. Thư và những đề nghị quý giá của bạn giúp cho tất cả các anh chị em – đặc biệt là thành viên trong gia đình WEB/RFA - thêm hăng say. Chúng tôi đang trông chờ những đóng góp kế tiếp của bạn đấy nhé.

Mục Trao đổi Thư Tín hôm nay xin dừng nơi đây. Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp khác của quý thính giả và độc giả.

Theo dòng thời sự:

Xem toàn trang