Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đừng coi thường tác hại của bùn đỏ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.NGUYEM KHAN nơi gửi Q2 sai gon VN :

Ông Giáp lẽ ra phải sống thêm ít năm nửa,nhưng đổ bịnh nặng chết sớm cũng vì ngăn cản không được lũ bán nước ký kết với Trung Quốc để khai thác quặn ở Tân Rai Lâm Đồng.Bọn nầy có biết gì về tai hại Môi Trường và Sinh Thái đâu.Lũ chúng nó đươc TQ đút lót nhiều tiền quá rồi.Đồng thời cũng là DÀN EM được TQ nuôi dưỡng từ ngày ông HỒ chui về núp trong hang pắc pó cho đến giờ cơ mà.Chuyện Tân Rai Lâm Đồng là nhỏ...Nay nó còn dự định bán luôn sân bay Tân Sơn Nhất nửa cơ.Rối đây TQ sẽ (đâm chồi bén rể) tại VN, và không xa, độ 5 năm nửa thôi con em chúng ta phải học tiếng Tàu.Để tất cả từ Ông,Bà,Cha.Mẹ,Anh,Chị...đều được kêu bằng (MẦY).Thế mới là LUÂN LÝ và ĐẠO ĐƯC của CỘNG SẢN chứ,và cũng là ĐẠO LÝ của BCT-CSVN.ĐẠO LÝcủa bọn Bán Nước.

15/10/2014 07:55

    Reply to this comment

TL nơi gửi WestCali :

"Tham-Thuong"cho Viet-Nam,bi Tau-Cong "lua-gat" ,"mua-chuoc" tu "dinh-cao tri-tue" den "tri-thuc,ky-su nua mua".Di-nhien,du-an nao cha co ke-hoach(nhung toan ke-hoach theo muc-do "ho-hoi","gia-tao") dat ket-qua 100%(khong gi so-suat)That dang "be-mat","ho-then" cho nhung nguoi cam-dau Dang CSVN,nhung "Ky-Su,Chuyen-Vien"cong-nghe VN(gio nay xay-ra "su-co")moi thay su "dot-nat","nhe-da" cua minh thi da muon,viec da roi,Oi biet bao "nhuc-nha" va "thuong-dau" khong nhung cho thanh-phan "chop-bu" Dang ma luon ca danh-du cua mot NUOC(noi "nhuc-nha" nay AI?ganh-chiu?) bi "xuc-pham" "Tu-Ai Dan-Toc" rat nhieu co biet khong?nhung nguoi "Cam-Dau"mot Dat-Nuoc???

15/10/2014 07:19

    Reply to this comment

minh bui :

cong san chung´ chi? gay tia hoa..toi ac ma bat cu´´ nøi nao chung´ den ma thoi..chung no´ lam` chung nø huøng?...hau qua?..tai hai..thi døi con chau cung´ cung phai? ganh chiu..khong the nao` tranh´ khoi?...cø nhu vay chet bøt..loai cong san nay.thi` xøm lang yen on?..

15/10/2014 02:39

    Reply to this comment

Nguòi yêu nước nơi gửi Ha noi Ho Chi Minh :

Bố đã nhận tiền và ký hợp đồng rồi làm sao bỏ được . Hơn nữa bố lỡ tuyên bố tầm bậy đây là chủ trương lớn của đảng" làm sao bỏ được mất uy tín làm làm sao, à quên làm gì có uy tín mà mất chỉ sợ mất tiền thôi.Thông cảm nhé. Sống chết mặc chúng bây tiền thầy bỏ túi

14/10/2014 21:12

    Reply to this comment

Cu Sam :

Thật ra giờ làm cũng có lợi đâu. Chỉ lợi cho túi tiến cua ai đó va lợi cho Trung Quốc mua quặng giá rẻ, sau đó chế tạo ban lại cho việt nam lải to. Vì một ít đồng tiến đào quặng lên rồi thuc lổ cũng ngang ngữa vinashin chưa kể đến tác hại môi trường , lúc đó mấy ổng về hưu rồi hay dang an toàn ở đất nước nào rời với tiền đầy túi. Đúng là ăn hại, có nói cũng vậy ah,,,,,,,,,,,,,,,

14/10/2014 11:04

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Ôi lo gì, việc gì khó đã có nhà nước lo ! Mấy ông chóp bu đỉnh cao trí tuệ còn khẳng định trấn an dư luận rằng mấy cái hồ chauws bùn đỏ bô xít có khả năng chịu được dư chấn của động đất đên 9.0 độ Richter cơ mà. Việc khai thác bô xít là chủ trương lớn của đảng và nhà nước cơ mà. Nhưng mà khi đập bể ở Tân Rai, Lâm Đồng bọn đỉnh cao trí tuệ co vòi chả có tên nào ra nhận trách nhiệm ngoài việc đổ thừa thiên tai. Muốn thắc mắc thì bắc thang lên hỏi ông Trời đấy. Vậy là huề cả làng!

14/10/2014 09:07

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang