Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Sự va chạm giữa đại chiến lược của các cường quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tôn ngộ Ước nơi gửi Hán thành :

Lá bài đổi chác .Trung cọng đắc lợi .
Bình nhưởng phi hạt nhân hoá ,có lợi cho Trung quốc .
Nếu có phát triển ,Bình nhưởng cũng chả làm được gì .Hăm dọa Nam hàm ,Nhật bản ,Đài loan ? Bất khả thi . Khi CS cần sử dụng ,đã có Trung cộng ,không cần Bình nhưởng .Chỉ được lên địa vị nước có vũ khí hạch tâm ( dù bé nhỏ ). Trong khi Trung cọng phải đài thọ mọi mặt cho Bình nhưởng ,là một gánh nặng .
Nay Trung cọng đem đổi chác để lấy vùng " biển đông "cho hải quân TC sử dung .
Thật quá đại thắng lợi cho Hán tộc thực dân !!!

24/06/2018 14:52

    Reply to this comment

Lâm Bí nơi gửi VN :

Bất cứ quốc gia nào,giử chức bá chủ ,nhân loại chả quan tâm .Nhưng nếu Hán tộc làm bá chủ ,thì nhân loại phải chiụ đau khổ ,vì đầu óc thực dân của chúng .
Kinh tế Trung quốc càng phát triển ,mộng bành trướng càng đễ thực hiện .
Chớ trông đợi Ông TT Trump .Ông làm giàu cho Trung quốc và thu lợi khổng lồ cho gia đình Ông và tập đoàn tư bản tài phiệt mà thôi . Rồi sẽ biết : CS chả nương tay với bất cứ tư bản ,tài phiệt nào cả !

15/05/2018 15:31

    Reply to this comment

Thức tỉnh nơi gửi U S A :

Mười năm cuối cùng của CS VN và TQ . Chỉ cần nội bộ nhà nước chống đối lẫn nhau cao độ , một nhóm lợi ích có đủ sức mạnh lên tiếng tại trung ương bị chèn ép sẽ làm bùng nổ nội chiến .

VN và TQ đang xảy ra nội chiến giữa cường quyền tham nhũng . Cuộc nội chiến này chỉ kết thúc khi ĐẢNG CS tan vỡ và cũng chính cuộc nội chiến này làm Đảng lần hồi bạc nhược tan vỡ .

Sự va chạm giữa đại chiến lược của các cường quốc nhằm chính vào chủ trương bành trướng bá quyền TQ đưa TQ vào cô thế ắt TQ không còn điều kiện gian xảo phát triển như trước đây .

Cả TQ lẫn VN đều bị mất niềm tin chung của thế giới . Cái chết của CSTQ , CSVN giờ đây phải chính xác tính theo hàng năm .

Mười năm bám víu cuối cùng của các nước CS còn lại trên thế giới đang xảy ra . Các chế độ cọng sản đang rẫy chết vì những kẻ cầm quyền đang run sợ bởi tư thù !

26/03/2018 20:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang