Phó chủ tịch ‘dẹp vỉa hè’ Đoàn Ngọc Hải rút đơn xin từ chức

RFA
2018-05-15
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Phó Chủ tịch Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Đoàn Ngọc Hải.
Phó Chủ tịch Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Đoàn Ngọc Hải.
Courtesy of internet

Phó Chủ tịch Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, ông Đoàn Ngọc Hải gửi đơn lên Thành uỷ, UBND TP. HCM rút đơn từ chức đã gửi hôm 8.1.2018.

Truyền thông trong nước ngày thứ Ba 15.5.2018 cho biết bà Trần Kim Yến, Bí thư Quận 1 xác nhận tin vừa nêu và đang báo cáo lãnh đạo thành phố về việc giải quyết đơn cho ông Đoàn Ngọc Hải mà theo bà này thuộc thẩm quyền của Thành uỷ.

Tin nói Ông Đoàn Ngọc Hải được phân công làm Phó Chủ tich phụ trách mảng đô thị từ tháng 3.2016. Ông là người được truyền thông trong nước loan tin rất quyết liệt trong biện pháp giải tỏa vỉa hè với mục đích biến Quận 1thành “bộ mặt của thành phố”.

Khi thực hiện chủ trương đó ông được biết đến với câu nói “Nếu không làm được sẽ cởi áo về vườn.”

Hôm 8.1.2018, vì cho là không thực hiện đươc lời hứa, ông Đoàn Ngọc Hải gửi đơn xin từ chức.

Tuy nhiên khi xin rút đơn từ chức, ông Hải nêu lý do là ông này đã nhận được nhiều động viên, an ủi, kỳ vọng và cả thuyết phục từ cấp lãnh đạo. Ông đã suy nghĩ và mong muốn được tiếp tục cống hiến.

Ý kiến (3)
Share

Nguyễn Khiêm

nơi gửi Canada

Gương mặt bặm trợn này đi ra đi vô Quận I tp HCM như...đi chợ.!

16/05/2018 08:10

Độc giả không muốn nêu tên

Tiếp tục cống hiến hay tiếp tục đàn áp dân,cái tui cọng sản nói khó tin

15/05/2018 22:18

HẢI DỨI

Tại sao Hải Cẩu rút đơn xin từ chức .Vì dân muốn Hải Cẩu tiếp tục làm việc vì thương dân quá ,bảo vệ cho dân? Chắc chắn là không?Vậy thì nguyên nhân chính là gì?Trước hết cho đở quê khi nói nếu không dẹp được lấn chiếm vĩa hè thì.cởi quần áo về vườn .Dẹp chưa biết hiệu quả ra sao chớ nghe dân chửi hơi nhiều.Thêm nữa những phát ngôn,hành động của Hải không được lòng dân..Vì dụ sống ở đây không được về rừng u minh mà sống..vv..Đập bậc thang dẫn xe vào nhà bị dân phản đối kịch liệt[dân có ai nhè bậc thang mà đi]Tại sao? Vìlãnh đạo vn tài tình quá nên càng ngày càng ngập ,[dân phải xây nền thật cao để chống ngập .]Thử hỏi thì muốn vào nhà thì vào bằng cách nào ?Singapore thu nhỏ là đơn giản thế sao?Nếu gọi Hải cẩu là chưa đủ,phải gọi thêm là Hải Dứi[nói lái] hoặc là Hải ngu như heo.

15/05/2018 22:01

Xem toàn trang