Việt Nam công bố xuất viện thêm 5 ca bệnh nhân COVID-19

RFA
2020.04.01
  Hình minh hoạ. Hình chụp hôm 26/3/2020: bác sĩ quân y kiểm tra thân nhiên cho người từ Trung Quốc về ở tỉnh Lạng Sơn
Reuters

Hôm 1/4, Việt Nam đã xuất viện thêm 5 bệnh nhân nhiễm COVID-19, đưa tổng số bệnh nhân được chữa khỏi từ khi bắt đầu mùa dịch đến nay lên 63 người, trong số 218 người nhiễm bệnh tính đến chiều ngày 1/4. Truyền thông trong nước loan tin này vào cùng ngày.

Những bệnh nhân được xuất viện ngày 1/4 bao gồm 2 bệnh nhân số 61 và 67 ở tỉnh Ninh Thuận là những người nhiễm virus SARS-CoV-2 sau khi trở về Việt Nam từ một sự kiện tôn giáo ở Kuala Lumpur, Malaysia hồi đầu tháng trước.

3 bệnh nhân khác có xét nghiệm âm tính 3 lần ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi - TP Hồ Chí Minh.

Hiện Việt Nam vẫn còn 149 bệnh nhân COVID-19 khác đang được điều trị tại 22 cơ sở y tế trên cả nước.

Theo truyền thông trong nước, cả 149 bệnh nhân còn lại đều đang trong tình trạng sức khoẻ ổn định. 4 ca bệnh nặng nhất đã có tiến triển khả quan. 2 trường hợp nặng đã có 2 lần thử âm tính.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.