Chủ tịch và nguyên chủ tịch Khánh Hòa bị đề nghị kỷ luật

RFA
2019.09.30
ct-khanh-hoa-630 Ông Lê Đức Vinh (trái), Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Nguyễn Chiến Thắng (phải), nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.
Courtesy NLD

Ông Nguyễn Chiến Thắng, nguyên chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Lê Đức Vinh, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật.

Đề nghị vừa nêu được Ủy ban Kiểm tra Trung ương đưa ra tại kỳ họp thứ 39 do ông Trần Cẩm Tú - bí thư Trung ương Đảng, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương - chủ trì, từ ngày 25 đến 27-9, tại Hà Nội.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng thi hành kỷ luật Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa và một số cá nhân về các vi phạm đã được kết luận tại kỳ họp 38 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Đào Công Thiên, phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Sơn Hải nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.