Anonymous says:
02/10/2020 02:02

" Viện Kiểm sát Ngụy danh " nhân dân tỉnh Đắk Lắk của Đảng đạo tặc bắt và đấu tố nhân dân tố cáo bí thư đạo tặc theo luật rừng của Đảng đạo tặc.

Độc quyền độc diễn... " Tao là luật, luật là tao, luật tao là luật rừng đạo tặc. Tao là Đảng, Đảng là tao. Đảng tao là Đảng đạo tặc của luật rừng đạo tặc ...hiểu chưa, biết chưa, nghe chưa...? "

Dân ta biết từ lâu rồi... khỏi cần hỏi.

Anonymous says:
04/10/2020 06:51

Ông giáo Quý là người có học,có học vị ít ra ông cũng biết nếu vu khống cán bộ nhà nước lại là cấp cao như ông Cường cuộc đời sự nghiệp của ông Quý sẽ tiêu tùng.Do đó có thể khẳng định ông Quý không ngu đến mức đi vu cáo Ông Cường nưng nhất định Ông Quý có cơ sở bằng chứng khá rỏ mới có thể làm như vậy.
Ở đây cái rỏ nhất là Ông Quý can đảm.dám nói lên sự thật (ít ra theo nhận định của Ông Quý ) vì tin nơi Pháp Luật và các tuyên bố quyết tâm bài trừ tham nhũng ,gian dối của Đảng ,đặc biệt là các ca,m kết của ông Tổng bí thư Đảng.
Lẻ thông thường khi một người bị kẻ khác ăn cắp đi tố cố kẻ cắp .Công An phải mời người bị ăn cắp trình bày vụ việc ,nêu chứng cứ sau đó yêu cầu kẻ cắp giải trình,Nếu kẻ cắp đuối lý không thể chối cái kẻ cáp phải bồi thường cho người bị ăn cắp và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp Luật về hành vi của mình.Nếu rỏ ràng người tố cáo vu khống ,kẻ vu khống phả bị chế tài theo quy định của pháp Luật.Ông Quý tố Ông Cường đạo văn lên các cơ quan thẩm quyền,vụ việc chưa phân rỏ đúng sai CA lại đi bắt Ông Quý một cách không có điểm nào phù hợp với quy định của Pháp Luật.Điều này không ai không lấy làm lạ.Phải chăn Ông Cường đã nhầm lẫn khi tin vào những tuyên bố rất được lòng dân của Ông Tổng bí thư và các quy định của Luật Pháp về Tố cáo và bảo vệ người tố cáo.Bài học Ông Đinh La Thăng vẫn còn nóng hổi .

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang