Cựu tướng Phan Văn Vĩnh sẽ bị xử vào ngày 12/11

RFA
2018-10-17
Share
2ce3a3d4-6fcf-4ab4-a2ff-5189bbd61061.jpeg Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh
Pháp Luật Online

Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Phú Thọ vào ngày 17/10 cho biết dự kiến đưa ra xét xử vụ án đánh bạc qua mạng ngàn tỷ đối với hai cựu tướng ông Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa cùng 90 đồng phạm khác vào ngày 12/11 tới đây.

Truyền thông trong nước dẫn lời phát biểu của đại diện Tòa án Nhân dân Phú Thọ cho biết như vừa nêu.

Ông Phan Văn Vĩnh cựu Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát, ông Nguyễn Thanh Hóa cựu cục trưởng cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Nguyễn Văn Dương cựu chủ tịch hội đồng thành viên CNC, Phan Sào Nam cựu chủ tịch VTC Online cùng với hàng chục bị cáo khác bị cáo buộc sử dụng internert tổ chức đánh bạc, rửa tiền, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ…

Theo TAND Phú Thọ vụ xét xử sẽ diễn ra vào 12/11 tại trụ sở Tòa án Nhân dân Phú Thọ và dự kiến diễn ra trong vòng 20 ngày.

Vào hôm 15/10, truyền thông trong nước loan tin cho biết ông Phan Văn Vĩnh vừa được đưa ra khỏi trại giam để điều trị bệnh tim mạch và vảy nến.

Tin cho biết hiện nay ông Vĩnh đang nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để điều trị sức khỏe nhưng chưa thể khẳng định sức khỏe của ông Vĩnh có ảnh hưởng tới quá trình xét xử vụ án hay không, phải chờ vào tình hình thực tế.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang