Foreo hợp tác với IMEX Pan Pacific để mở rộng mạng lưới bán lẻ du lịch Việt Nam

RFA
2021-02-09
Share
Foreo hợp tác với IMEX Pan Pacific để mở rộng mạng lưới bán lẻ du lịch Việt Nam Quầy bán Foreo tại Landmark 81, TPHCM.
IPP Travel Retail

Công ty công nghệ làm đẹp Thụy Điển Foreo đã hợp tác với IMEX Pan Pacific Group (IPPG) để mở rộng mạng lưới bán lẻ đồ du lịch của thương hiệu này tại Việt Nam. The Moodie Davitt Report đưa tin như vừa nêu ngày 5/2.

Tin cho biết, các sản phẩm của Foreo sẽ có mặt tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và Trung tâm Thương mại Landmark 81 ở Thành phố Hồ Chí Minh; Tràng Tiền Plaza và Sân bay Quốc tế Nội Bài tại Hà Nội; và sân bay Đà Nẵng.

Foreo và IPPG có kế hoạch mở 29 quầy tại 5 cửa hàng nội địa và 24 sân bay tại Việt Nam trong năm nay.

IMEX Pan Pacific Group (IPPG) là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng cao cấp tại Việt Nam, được thành lập bởi ông Jonathan Hạnh Nguyễn vào năm 1985.

Kể từ khi thành lập, IPPG đã mua lại 17 công ty con và 18 công ty liên doanh, bao gồm giấy phép kinh doanh cửa hàng miễn thuế tại sân bay với DFS và Lotte Duty Free. IPPG hiện đang hoạt động với 38 cửa hàng trên 5 sân bay tại Việt Nam.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Giám đốc Bán lẻ Du lịch Toàn cầu của Foreo, Gary Leong cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn vui mừng khi được hợp tác với một công ty quan trọng như vậy trong ngành bán lẻ du lịch của Việt Nam. Là công ty tiên phong của thị trường cao cấp Việt Nam, IPPG chắc chắn có kinh nghiệm và bí quyết để đưa thương hiệu của chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường trong nước.”

Ông Phillip Nguyễn, Giám đốc điều hành IPP Travel Retail cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội phát triển nhu cầu về Foreo thông qua các điểm bán lẻ của IPP Travel Retail tại 5 điểm bán lẻ lớn trong nước và sắp tới là 24 quầy sân bay nội địa”.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang