Anonymous says:
22/07/2021 10:16

Nhân viên y tế chỉ là con chốt thí trong vụ việc để giảm bất bình, phải xử thằng đầu sỏ là người đã quyết định. Một hệ thống đặc quyền đặc lợi trong điều kiện bình thường và ngay cả trong lúc nguy nan này.

Người Quan Sát
Người Quan Sát says:
22/07/2021 11:15

Mịa kiếp , thối um từ xưa tới giờ . Nay nay nhờ có internet , người dân mới mở mắt ếch ; biết bao chuyện thâm cung bí sử , chúng giấu biệt ! Mà cho dù có biết , dân ngu cũng chẳng dám hó hé !!
Chẳng hạn : Từ 1960 đến 1986 nhà cầm quyền lấy khu số 9 đường Tôn Đản, Hà Nội lập cái gọi là cửa hàng cung cấp Tôn Đản dành riêng cho khoảng 200 người thuộc Ủy viên Bộ Chính trị (Khu A) và Ủy viên Trung ương Đảng (Khu B). Những người này được mua đặc sản với giá như cho không của hàng vạn người từ Vĩ tuyến 17 trở ra cống nạp.

Ngoài chợ ở số 9 Tôn Đản họ còn cho thành lập ba khu cung cấp loại 2 tại khu Vân Hồ, phố Nhà Thờ và đường Đặng Dung cho cấp trung gian từ thứ trưởng cục, vụ, viện trưởng. Ở mỗi tỉnh lại có một nhà Giao tế dành riêng cho Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh.

Vì vậy thời đó ở Hà Nội đã có đồng dao truyền miệng :

“Tôn Đản là chợ vua quan

Đặng Dung là chợ trung gian nịnh thần.

Đồng Xuân là chợ thương nhân

Vỉa hè là chợ bàn dân anh hùng”

Hoặc câu đố dân gian : “Bụng to, trán hói, hay nói ba hoa, đi xe Volga. Ăn gà Tôn Đản”, là con gì, để lên án bọn lãnh đạo đặc quyền đặc lợi này.

Lão nông dân
Lão nông dân says:
22/07/2021 11:22

Thủ tướng phạm bất chính ra lệnh phải làm rõ đối tượng ưu tiên là:cán bộ đảng viên cao cấp,thứ đến là vợ chồng con cháu của chúng nó,rồi họ hàng xa gần hai họ nội ngoại,rồi đến bạn bè thân thiết của luôn hai họ…ưu tiên vắc xin của đế quốc Mỹ,chót mới đến các ông chủ…ông chủ nào chi nhiều thì chích trước,ít chích sau,không có tiền thì chịu khó ra kiếm tượng đài mà ngắm cho quên nỗi sợ lây nhiễm…!!!

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
22/07/2021 12:32

Ô hay nhỉ ! Ô đáo để nhỉ ! Ô đểu nhỉ ! Ô " bụng làm, dạ chịu " !..." một nhân viên y tế đã bị kỷ luật và điều chuyển công tác "...
chỉ vì phải " nhắm mắt, bịt mũi, bịt mồm " tuân lệnh cấp trên, cấp " lãnh đạo " của đảng vô đạo, của đảng trưởng Giám đốc Bệnh viện.

Đảng độc địa độc quyền " lãnh đạo ", độc quyền ra lệnh, độc quyền đổ tiền dân cho nhau... độc quyền, toàn quyền đổ thừa, đổ tội, đổ lỗi, đổ trách nhiệm cho " thế lực thù địch "... đã nghe theo lệnh, kiên định, kiên quyết thi hành lệnh của " lãnh đạo " của Đảng vô đạo.

Đúng là... chơi với bọn dao búa Búa Liềm... chơi với dao, có ngày đứt tay, chơi với Búa, có ngày bị đập đầu, chới với Liềm, có ngày bị cứa cổ !

Niễn Lú
Niễn Lú says:
23/07/2021 05:39

Tệ nạn bất công xả hội, xem thường pháp luật, lợi dụng quền hạn chức vụ của hai cán bộ cấp cao trong đảng CSVN . Sự cấu kết giửa Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị và Giảng viên của Học viện Quân y thể hiện quá rỏ ràng qua động thái phạm tội. Thế mà chúng nó còn dùng thủ đoạn bẩn, chúng bắt nhân viên dưới quyền đưa ra làm ' dê tế thần '.
Đây là hành động quá hèn hạ trong thể chế CS. 'Những con bò đỏ chế độ' hãy lấy đây làm gương, các người có thể trở thành dê tế thần trong một ngày không xa.

Tommy..!
Tommy..! says:
25/07/2021 21:56

Nếu Hoa Kỳ không cung cấp thuốc, thì đâu có tình trạng này xẩy ra..! Tóm lại toàn bộ số thuốc Pfizer này, đều đưọc Đảng CSVN chích cho các Đảng viên CS và thân nhân họ..Còn với người dân ưh..! Hãy cứ chờ, chưa tới phiên..! Bởi dưói chế độ CS, người dân bị bắt buộc phải phục vụ đảng viên..!Hoa Kỳ và thế giới biết rỡ điều này, nhưng họ vẫn cứ làm, như một thời đã nuôi Trung Cộng, Lợi thì không thấy, nhưng cái hậu qủa là ngày nay Hoa Kỳ và Thế giời phải điêu linh với Trung Cộng bởi con Virus Corona...! chưa nói tới Biển Đông giờ coi như đã thuộc về Tầu Cộng..! Qúa nhiều đời TT Hoa Kỳ đã âm thầm nuôi đám CS, để ngưòi dân HOa Kỳ phải cơ cực nhu ngày hôm nay..Đấ nưóc Hoa Kỳ là quê hưong của họ, nhưng họ lại không có một mảnh đất dẫu nhở bé, để làm sở hữu dung thân cho riêng mình và con cái, Ngưọc lại bọn CS, một bọn ăn cướp cạn xưong máu của ngưòi dân nưóc họ, rồi tung tiền tha hồ sở hữu đất đai , nhà cửa ở Hoa Kỳ, Đây là một điều hết sức nghịch lý..! ĐẾn bao giờ ngưòi dân HOa Kỳ mời đưọc trả lại , mảnh đất quê hưong của họ..???

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang