Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn khiến 5 người tử vong ở Nghệ An

RFA
2020-10-05
Share
Thumbnail.00_03_19_25.Still001.jpg Hiện trường vụ tai nạn khiến 5 người thiệt mạng.
RFA Edited

Theo cơ quan công an, nguyên nhân sơ bộ ban đầu của vụ tai nạn giao thông khiến 5 người tử vong tại Nghệ An vào tối ngày 4 tháng 10 là do tài xế điều khiển xe hơi không làm chủ được tốc độ nên gây ra tại nạn giao thông.

Báo chí trong nước loan tin vào khoảng 20 giờ ngày 4/10 tại cầu treo bắc qua sông Giăng, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã xảy ra tai nạn. Tài xế Nguyễn Thế Tuấn (1981) điều khiển xe hơi chở theo Nguyễn Thế Anh (1983) và Lê Văn Quyết (1976) đã va chạm với xe máy do anh Đào Văn Nam (1994) chở anh Hoàng Anh Tuấn (1992) đi hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 5 người tử vong, chiếc xe hơi rơi xuống sông Giăng, chiếc xe máy mắc lại trên cầu.

Sáng ngày 5/10, Cục cảnh sát giao thông thuộc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lực lượng chức năng đã triển khai tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ và tiến hành trục vớt chiếc xe bị tai nạn, thi thể các nạn nhân và giải toả ùn tắt giao thông tại khu vực này.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang