Tạm ngưng tìm kiếm tàu Vinalines Queen

Sau 3 ngày tìm kiếm bằng trực thăng nhưng không có kết quả Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm và Cứu nạn Hàng hải VN hôm nay cho biết lực lượng cứu nạn cuả Philippines và Nhật Bản đã tạm ngưng việc tìm kiếm tàu Vinalines Queen mang cờ hiệu Việt Nam.
RFA 12.29.2011

Share
Theo Vietnam+ thì Công ty Vận Tải Biển Vinalines vẫn tiếp tục phối hợp với Trung tâm Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải VN để tìm kiếm chiếc tàu lâm nạn vừa nói, kể cả việc nhờ sự trợ giúp của các lực lượng cứu nạn trong khu vực và các tổ chức quốc tế.

Được biết Vinalines cũng đề nghị Manila thông báo với chính quyền điạ phương ven biển của Philippines – tại khu vực chiếc Vinalines Queen mất liên lạc – để giúp tìm tông tích của chiếc tàu này.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang