SEA Games 28: U23 Việt Nam thua U23 Myanmar 2-1

RFA 13.06.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Cổ động viên và cầu thủ U23 Myanmar sau khi thắng Việt Nam 2-1 trong trận bán kết Sea Games 28 trưa 13/6 tại Singapore.
Cổ động viên và cầu thủ U23 Myanmar sau khi thắng Việt Nam 2-1 trong trận bán kết Sea Games 28 trưa 13/6 tại Singapore.
AFP

Cổ động viên môn bóng đá nước nhà đã rơi lệ khi đội U23 Việt Nam bị thua U23 Myanmar 2-1 trong trận bán kết trưa nay tại Singapore. Như vậy đội Việt Nam sẽ chỉ còn cơ hội tranh huy chương đồng tại SEA Games 28, xóa tan biết bao hy vọng của người hâm mộ trên cả nước.

Theo Tiền Phong Online, phát biểu sau khi thua trận, huấn luyện viên trưởng của U23 Việt Nam ông Miura xin lỗi người hâm mộ và nói rằng ông không bị sốc chỉ thất vọng về kết quả trận đấu. Nhà cầm quân U23 Việt Nam nhấn mạnh, đội bong của ông đã có sự chuẩn bị lâu dài, đã thi đấu hết sức, các cầu thủ đã làm tất cả khả năng của họ nhưng không thể giành chiến thắng. Ông Miura thêm rằng, nhược điểm của đội U23 Việt Nam là các chân sút có vấn đề về kỹ năng dứt điểm.

Mặt khác tính đến lúc này, đoàn vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 28 đã giành được 65 huy chương vàng, 42 bạc, 55 đồng hiện xếp thứ ba trên bảng tổng sắp. Đầu bảng là Thái Lan và thứ nhì là Singapore.

Tại kỳ SEA Games này, nữ hoàng bơi lội Nguyễn thị Ánh Viên của Việt Nam được truyền thông quốc tế ca ngợi hết lời vì một mình cô đoạt 8 huy chương vàng và phá nhiều kỷ lục bơi lội Đông Nam Á.

Xem toàn trang