Trưởng khoa Trường Chính Trị bị cách chức vì nói Ông Trọng chết

RFA 05-09-2019
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ảnh chụp lại trang Facebook của Ông Lê Hữu Thuận
Ảnh chụp lại trang Facebook của Ông Lê Hữu Thuận
Courtesy Facebook

Ông Lê Hữu Thuận, trưởng Khoa Lý Luận Mác- Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, phó bí thư chi bộ, trường Chính Trị Trần Phú tại Hà Tĩnh bị đình chỉ chức vụ và hoạt động chuyên môn với lý do viết trên tài khoản Facebook cá nhân là ông tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chết.

Truyền thông trong nước loan tin ngày 9 tháng 5 dẫn phát biểu của Ông Nguyễn Trọng Tứ, phó hiệu trưởng Trường Chính Trị Trần Phú tại Hà Tĩnh về quyết định vừa nêu.

Lý do được đưa ra là ‘việc làm của ông Lê Hữu Thuận làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự bản thân và uy tín của tổ chức đảng và nhà trường, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và dư luận xã hội.’

Tin cho biết vào tối ngày 4 tháng 5, trên tài khoản Facebook cá nhân của ông Lê Hữu Thuận với tên Út Hữu có đăng đoạn với nội dung ‘mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh?’. Trả lời cho thắc mắc này là ‘ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa.’

Nội dung này bị cho là bịa đặt, xúc phạm đến lãnh đạo đảng và nhà nước. Tin nói thêm rằng sau đó, Facebooker Út Hữu còn tiếp tục có những bình luận bị cho là xuyên tạc sự thật. Và Ban Chấp hành đảng bộ Trường Chính Trị Trần Phú tiến hành cuộc họp bất thường để xử lý ông Lê Hữu Thuận về việc này.

Cơ quan chức năng cho biết đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Ý kiến (8)
Share

Người Quan Sát

nơi gửi Quả đất

Stroke hay đột qụy xảy ra khi máu vào não bị tắc .... hoặc bị chảy máu trong não . Chảy máu não chia làm hai trường hợp :
1- Mạch máu bị tắc , nhưng áp huyết quá cao , gây đứt , vỡ mạch máu .
2- Aneurysm , tức bị phình động mạch não ; nếu bị vỡ , đa phần từ chết đến bán thân bất toại . Bệnh phình động mạch không riêng chỉ xảy ra ở não , mà còn xảy ra khắp châu thân , nơi có độ̣ng mạch . Chẳng hạn như phổi , đùi , bẹn , háng ....

Chuyện đột qụy của Lú .... nghe khôi hài , nhập viện Kiên Giang , đưa về Chợ Rẫy , rồi chở thẳng ra Bắc nằm 108 . Trải qua ba chặng dừng chân , nếu bị tắc mạch máu não , chỉ cần nằm Kiên Giang điều trị là đủ , bác sĩ giỏi thuốc men tốt sẽ mang tới bằng phi cơ.

Hạn chế di chuyển tối đa , nhất là di chuyển bằng hàng không . Trong cuộc chiến vừa qua ,những thương binh bị thương ở bụng , sau khi giải phẫu xong , phải đợi lệnh bác sĩ coi lại vết thương , thường là một tuần lễ , tạm ổn định mới cho chuyển bằng phi cơ về tổng y viện cộng hoà .

Phi cơ đây là Caribu , C47 hay C130 vì các loại này phải bay cao bay xa , nên ảnh hưởng về áp suất với vết thương và người bệnh . Chở bằng trực thăng thì ok , vì bay thấp và bay gần , không sao .

Lú phải bay về Chợ Rẫy , chứng tỏ không ổn ! Đã vậy lại trực chỉ về quê .... sao không nằm điều trị tại Chợ Rẫy ? Phải chăng Lú đã đi rồi ? Nên phải đánh tiếng về điều trị tại bệnh viện trung ương , để mang xác còn tươi ra Bắc .
Chờ đi không lâu đâu , lũ lĩ chúng nó kéo nhau trình diện ông Mác ông Lê của chúng . Xem nào Nguyễn bá Thanh ,Đỗ Bù , Trần đại Quang, Lê Chột .... chôn rồi . Chết chưa chôn : Đinh thế Huynh ,Phùng quang Thanh , Trọng Lú .... giữ làm mắm mãi , càng ngấu càng ngon .... hoặc giả chưa được phép chết ??? Rõ chán cho nhà nước Việt cộng !!!

10/05/2019 09:43

Hai Sang

nơi gửi Vinh Long

Chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa?
Một khi Ông Lê Hữu Thuận, trưởng Khoa Lý Luận Mác- Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, phó bí thư chi bộ, trường Chính Trị Trần Phú tại Hà Tĩnh là một đảng viên cao cấp đã xì ra tin bí mật của đảng ngố.

10/05/2019 06:32

Lê thị Minh

nơi gửi Hà Nội

Nếu cho là ông Lê Hữu Thuận đưa tin sai, thì Ban Chấp hành đảng bộ Trường Chính Trị Trần Phú chứng minh là ông Nguyễn Phú Trong còn sống đi.
Nếu không chứng minh được là ông Thuận đưa tin sai thì Ban Chấp hành đảng bộ Trường Chính Trị Trần Phú câm miệng đi, đừng có quen thói côn đồ tự tiện vu vạ trù dập người khác như thời ở trong rừng rú nữa.

10/05/2019 06:18

Phạm Bảo

nơi gửi Sài Gòn

Hy vọng Ông Lê Hữu Thuận nhận ra được bộ mặt thật của đcsvn và bỏ đảng để làm người như nhân dân

10/05/2019 02:23

Cong Binh Nguyen

nơi gửi USA

Ông TBT Nguyễn Phú Trọng e rằng vẫn chưa hết cựa quậy!

09/05/2019 20:06

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang