Lâm thị Hiền
Lâm thị Hiền says:
02/04/2021 15:43

Dưới sự lãnh đạo "sáng suốt" của đảng csVN, người VN được dẫn dắt từ người lương thiện trở thành những kẻ lừa đảo - bất lương thượng thừa. Ai càng qua nhiều khóa học chính trị thì càng bất lương - vô pháp - bất nhân, ai càng có nhiều quyền chức thì càng giỏi lừa lọc - gian manh và quỳ lụy, ai càng giỏi kết bè kết đảng và biết chung chi thì càng có nhiều cơ hôi gom tiền vào túi riêng. Mẫu số chung của bè đảng cs này là chúng rất môi mép, luôn đóng tuồng trong vai người đạo đức.
Chính vì vậy mà những thông tin về việc lừa đảo - bạo lực ở VN chỉ là điều bình thường hàng ngày, đó là kết quả của một hệ thống chính trị độc đảng - độc tài - tham nhũng - tham quyền - háo danh và bạo lực.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang