Hà Nội siết chặt kỷ cương hành chính sau Tết

RFA
2017-01-27
Share
000_KP4KA.jpg Một nông dân chở tắc bán dịp Tết trên đường phố Hà Nội hôm 25/1/2017.
AFP photo

Sau Tết Nguyên Đán, Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ cương hành chính của cán bộ công nhân viên chức tại các cơ quan.

Quyết định được giám đốc Sở Nội Vụ Hà Nội ký ngày hôm nay với việc thành lập một đoàn gồm 9 thành viên, có nhiệm vụ kiểm tra việc thực thi và chấp hành kỷ luật khi làm việc tại các sở, ngành, quận, huyện và thị xã. Thời gian kiểm tra bắt đầu từ ngày 2 tháng Hai đến hết ngày 31 tháng Ba, đối tượng được theo dõi là lãnh đạo các cơ quan trong việc điều hành đội ngũ cán bộ và người lao động trở lại làm việc.

Báo chí trong nước đưa tin lý do lập đoàn kiểm tra kỷ cương hành chính là vì sau những ngày nghỉ Tết thì tình trạng làm việc không nghiêm túc đã xảy ra tại các cơ quan, điển hình như chuyện bê trễ, đi làm không đúng giờ, nửa làm nửa nghỉ, bỏ việc đi dự lễ hội, lợi dụng xe công để di chuyển cho những dịp vui chơi kéo dài sau Tết.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang