Việt Nam nối lại đường bay đến 20 nước

RFA
2022.03.28
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Việt Nam nối lại đường bay đến 20 nước Các chuyến bay quốc tế đã được nối lại kể từ VN chính thức mở cửa du lịch hoàn toàn
vov

Trong ngày 23/8, tờ Vietnamnet cho biết, Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) thông báo 23 hãng hàng không, trong đó có ba hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways đã nối lại các chuyến bay giữa Việt Nam với 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hầu hết các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam chủ yếu hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài ở Hà Nội và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

CAAV cũng cho biết thêm, dự kiến ​​sẽ có các chuyến bay từ Đài Loan và Hàn Quốc đến thành phố Đà Nẵng.

Tám quốc gia và vùng lãnh thổ là Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Ma Cao, Phần Lan, Ý và Thụy Sĩ vẫn chưa nối lại đường bay thường xuyên đến Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang